Việc làm

Hướng dẫn cách viết cv online chuẩn nhất

Viết cv online là phần giới thiệu đầu tiên giúp các ứng cử viên tiến gần hơn tới các nhà tuyển dụng. Bất kỳ ứng viên nào khi có nhu cầu tìm việc mới thì đều cần phải có một CV chuẩn về cả nội dung lẫn hình thức nhằm thu hút  nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu. Tuy nhiên, có nhiều ứng viên còn rất khó khăn không biết viết CV như thế nào sao cho thu thút nhà tuyển dụng.   

Trong thực tế, phần lớn đã chứng minh các ứng viên bị loại trừ  ngay từ vòng đâu do thiếu kỹ năng cũng như khả năng trình bày CV cực kém thấu hiểu điều này hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách viết cv online tim kiem viec lam đúng chuẩn và hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách viết cv online  đúng chuẩn nhất

Trình bày thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân  cần trình bày đầy đủ các thông tin gồm: tên, ngày sinh, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên hệ. Với thông tin này sẽ giúp các nhà tuyển dụng liên lạc với bạn một cách dễ dàng khi muốn mời bạn tham gia vào vòng phỏng vấn tiếp theo.

Trong phần này, bạn nên cẩn thận xem lại thông tin của mình lần cuối và đặt nó ở đầu trang. Thông tin được ghi cần chính xác, nghiêm túc, đồng thời nếu kèm theo ảnh thì  bạn cần phải chụp ảnh chính diện…để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước nhà tuyển dụng.

Lưu ý: Không sử dụng địa chỉ email không nghiêm túc,  hình ảnh không nhìn rõ mặt….

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên chính là một trong các mục mà nhà tuyển dụng đặc biệt chú ý đến. Nhân cơ hội này để thuyết phục các nhà tuyển dụng,  hãy cho họ thấy sự cầu tiến trong công việc của bạn

Mục tiêu nghề nghiệp được tóm tắt trong một dòng ngắn gọn và rõ ràng đồng thời luôn bám sát tới công việc mà bạn đang xin ứng tuyển. Bạn có thể chia nó thành các mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn, những không nên quá lan man không rõ ràng khi viết cv online

Về trình độ học vấn

Bạn cần ghi rõ tất cả những thông tin có liên quan tới bằng cấp, các khóa học bạn đã tham gia, đưa ra các chứng minh xác thực. Bạn cũng nên thêm vào CV những  dự án mà bạn đã nghiên cứu, hay những chương trình bạn đã tham gia có liên quan tới vị trí đang tham gia ứng tuyển để tăng thêm cơ hội được nhận cho mình.

Trình bày kinh nghiệm làm việc

Hầu như tất cả các nhà tuyển dụng muốn biết những gì bạn đã làm trong quá khứ, do đó, dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của bạn, họ sẽ đánh giá năng lực của bạn  liệu có thể đáp ứng các công việc ở vị trí họ đang tuyển hay không.   Trong phần này, bạn nên liệt kê theo thứ tự thời gian, từ công việc gần đây nhất cho tới các công việc trước đó. Nên đưa ra thông tin, dẫn chứng xác thật bởi nhà tuyển dụng sẽ có thể dễ dàng xác minh được các thông tin bạn ghi là đúng hay sai.

Cách viết kỹ năng

Nếu bạn ứng tuyển vào bất kì vị trí nào thì bạn đều cần phải cần nhấn mạnh những kỹ năng mà bạn có đặc biệt thích hợp với  các vị trí mà công ty đang cần tuyển. Đừng ngại mà cần phải tự tin khoe một cách khéo léo về những kỹ năng, mà bạn có nhé!

Trên đây chính là một vài hướng dẫn viết viết cv online, chúc bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích khi xin việc.

https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

 

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết cân bằng cuộc sống

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết cân bằng cuộc sống

Phụ nữ hiện đại muốn có được hạnh phúc trọn vẹn phải là người biết cân bằng cuộc sống. Đó là hoàn thành tốt các công việc trên cơ quan và làm tốt trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Những rắc rối chốn văn phòng mà chị em phụ nữ hay mắc phải!

Những rắc rối chốn văn phòng mà chị em phụ nữ hay mắc phải!

Rắc rối chốn công sở là vấn đề khiến phái nữ bị chi phối nhiều trong quá trình thao tác làm việc của chính mình. Với thời đại hiện nay, không còn phủ nhận vai trò, vị trí của người nữ giới trong xã hội và không gianvăn phòng tiến bộ.

Mách nhà tuyển dụng cách lọc hồ sơ ứng cử viên hiệu quả

Mách nhà tuyển dụng cách lọc hồ sơ ứng cử viên hiệu quả

Theo kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ của các chuyên gia nhân sự, để lọc giấy tờ hiệu quả bạn nên tiến hành theo tiến trình sau đây

Kiểm tra chỉ số xúc cảm trong công việc sẽ ngày càng tăng cơ hội kiếm việc ở Hà Nội

Kiểm tra chỉ số xúc cảm trong công việc sẽ ngày càng tăng cơ hội kiếm việc ở Hà Nội

Trong cuộc sống để xem xét một người chúng ta có rất nhiều chỉ số để thẩm định như chỉ số thông minh IQ, chỉ số cảm xúc EQ, chỉ số vượt khó AQ & chỉ số PQ.

trangtin365.com - Ba mươi tuổi tôi lại xin việc như SV vừa mới ra trường

trangtin365.com - Ba mươi tuổi tôi lại xin việc như SV vừa mới ra trường

Nếu như mà giữ bên mình tính quyết đoán và cố gắng chắc cuộc sống cũng mang tới cho tôi các vận may tốt nhất! trangtin365.com

trangtin365.com - Những cách biểu hiện khẳng định người lao động giao tiếp tốt

trangtin365.com - Những cách biểu hiện khẳng định người lao động giao tiếp tốt

Bên cạnh tiêu chuẩn chọn lựa người tìm việc từ khả năng, nhà tuyển dụng lúc nào cũng muốn đem về những ứng viên sở hữu kĩ năng mềm tốt, có cách nào giúp bộ phận tuyển dụng sẽ nhận định đúng người lao động từ buổi gặp gỡ đầu tiên. Hãy để chúng tôi khám phá bí kíp nhận diện nhân tài qua nội dung sau nhá.

trangtin365.com - Xí nghiệp các bạn sẽ nhận được gì qua việc tuyển sinh viên học việc

trangtin365.com - Xí nghiệp các bạn sẽ nhận được gì qua việc tuyển sinh viên học việc

Có rất nhiều doanh nghiệp khẳng định sẽ không tuyển chọn sinh viên học việc bởi do ứng viên không hề có tay nghề, ít kỹ năng. Nếu bên cạnh những khuyết điểm trên, đối tượng SV lại có ích đến doanh nghiệp anh chị rất nhiều. Dưới đây chính là những lợi ích khi mà anh chị tuyển thực tập sinh. trangtin365.com

trangtin365.com - Những nối suy nghĩ sai lầm của HSSV khi mà đi làm thêm

trangtin365.com - Những nối suy nghĩ sai lầm của HSSV khi mà đi làm thêm

Việc sinh viên đi làm buổi tối kiếm thêm thu nhập cho mình là cực kỳ phổ biến. Nhiều bạn sinh viên đi làm thêm không đơn thuần là việc kiếm thêm thu nhập mà còn tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để phục vụ công việc trong tương lai. Tuy nhiên, xoay quanh công việc làm thêm của sinh viên có rất nhiều công việc đáng phải bàn khi bạn đang có ý định đi làm thêm.

trangtin365.com - Góc việc làm dàng tặng các SV

trangtin365.com - Góc việc làm dàng tặng các SV

Có quá nhiều kênh việc làm nhanh, nhiều việc làm là cơ hội cho một vài cty dùng vô số mánh khóe chiếm đoạt tiền trong lúc tìm việc làm. Tất cả những nhà tuyển dụng ảo này rất hay chú ý đến SV bởi vì nhu cầu tìm việc of SV khá cao và không có kinh nghiệm tìm việc nên dễ bị sập bẫy hơn nhiều. trangtin365.com

trangtin365.com - Nếu là một bộ phận tuyển dụng thông minh bạn chớ bỏ qua nội dung sau

trangtin365.com - Nếu là một bộ phận tuyển dụng thông minh bạn chớ bỏ qua nội dung sau

Anh chị liên tục đăng tin tuyển nhân viên tại những kênh việc làm nhanh? Đã bao giờ mọi người nghĩ là bài viết of công ty bạn đã lôi cuốn người lao động chưa nhỉ? Chúng đã giúp anh chị sàng lọc được ứng viên tài giỏi hay không? Đây sẽ là các câu hỏi người tuyển dụng thường xuyên bắt gặp. Dưới đây sẽ là một vài điều mà các bạn nên sử dụng để cải tiến sự tin cậy của mẫu tin tuyển dụng của các bạn. trangtin365.com