Ô tô

5 tháng đầu năm 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hơn 150 tỷ đồng để mua siêu xe, xe thể thao, Aston Martin Vantage 007 Edition là điểm nhấn

Có vẻ như sau 2 năm bán đi kha khá siêu xe trong bộ sưu tập xe của mình, đến năm 2022 này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang nhận bàn giao nhiều siêu xe, xe thể thao được đặt hàng cũng như săn lùng các mẫu xe. có xe. Tổng hóa đơn trong 5 tháng mua siêu xe của “Quả” ước tính hơn 150 tỷ đồng.

Nói đến cách chơi siêu xe của nhiều đại gia Việt, có lẽ ông Đặng Lê Nguyên Vũ là một trong những người khó đoán khi chỉ chọn mua siêu xe, xe thể thao hay SUV để có biển số Việt Nam. như quá trình mua một chiếc xe hơi. khá kín đáo, rất may là trong năm 2022 này, cách chơi xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã trở nên thoáng hơn khi liên tục lái nhiều siêu xe và xe thể thao trên phố.

Có vẻ như sau 2 năm rao bán khá nhiều siêu xe trong bộ sưu tập xe của mình, bước sang năm 2022 này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang nhận được tay chơi nhiều siêu xe và xe thể thao được đặt hàng trước cũng như săn lùng. các mẫu xe có sẵn. 5 tháng đầu năm 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hơn 150 tỷ đồng mua siêu xe và xe thể thao, Có rất nhiều chiến mã mới toanh, chính hãng hoặc đặt hàng tư nhân nhưng có lẽ chỉ có Đặng Lê Nguyên Vũ mới dám chơi kiểu này.

Porsche 911 Carrera 4S được bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào giữa tháng 1/2022

Porsche 911 Carrera 4S được bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào giữa tháng 1/2022

Mở màn cho năm 2022 này, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã chốt giao dịch chiếc xe Porsche 911 Carrera 4S hoàn toàn mới của một đại lý quen thuộc chuyên bán siêu xe tại quận 5, TP.HCM. Đây cũng là nơi cung cấp cho Trung Nguyên nhiều siêu xe và xe thể thao độc nhất vô nhị trong 4 tháng sau đó.

Giá xe Porsche 911 Phiên bản Carrera 4S chính hãng có giá khởi điểm 8,32 tỷ đồng, chưa bao gồm các option đi kèm, nên không quá bất ngờ nếu anh Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ ra hơn 11 tỷ đồng để sở hữu. đăng ký biển số Porsche 911 Carrera 4S.

Siêu xe Ferrari 430 Scuderia này đã về với đội của Trung Nguyên

Siêu xe Ferrari 430 Scuderia này đã về với đội của Trung Nguyên

2 tuần sau khi chốt đơn mua xe thể thao Porsche 911 Carrera 4S, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục tậu một chiếc xe khác có mặt tại showroom ô tô của ông mối, lần này là siêu xe Ferrari 430 Scuderia. Hiện tại, siêu xe Ferrari 430 Scuderia nhiều khả năng sẽ được vận chuyển về gara của Chủ tịch Trung Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của siêu xe Ferrari 430 Scuderia mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua vào đầu năm nay, nhưng con số sẽ không dưới 10 tỷ đồng. Hiện tại, đây là 1 trong 2 chiếc Ferrari 430 Scuderias đã có mặt tại dải đất hình chữ S.

    Maserati Levante Trofeo về tay Đặng Lê Nguyên Vũ được đại lý cho biết thuộc phiên bản Launch Edition, giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới.

Maserati Levante Trofeo về tay Đặng Lê Nguyên Vũ được đại lý cho biết thuộc phiên bản Launch Edition, giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới.

Xe thể thao đã tậu, siêu xe cũng đã đóng, anh Đặng Lê Nguyên Vũ đang tìm mua chiếc SUV yêu thích và cái tên Maserati Levante đã được chọn. Thậm chí, nhân viên đại lý xe Maserati Việt Nam còn chia sẻ đây là chiếc Maserati Levante Trofeo Launch Edition giới hạn 100 xe trên toàn thế giới.

Hiện chưa rõ đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi bao nhiêu tiền để tậu chiếc Maserati Levante Trofeo Launch Edition màu vàng Giallo Modenese, chỉ biết rằng, Giá Maserati Levante Trofeo Phiên bản Launch Edition tại Việt Nam có giá gần 15,5 tỷ đồng, đắt gấp 3 lần một chiếc xe Maserati Levante tiêu chuẩn, chưa bao gồm chi phí ra biển số.

Xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022 của Đặng Lê Nguyên Vũ

Xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022 của Đặng Lê Nguyên Vũ

Có thông tin cho rằng, có một khách hàng chính hãng của đại lý Porsche đã chốt đơn đặt hàng mua nhiều xe với tổng giá trị hơn 72 tỷ đồng nhưng vẫn bị Porsche 911 GT3 thế hệ 992 từ chối bán vì không đăng ký được. . Do giải phóng mặt bằng quá thấp nên Chủ tịch Trung Nguyên đã phải đến một showroom quen thuộc để chốt đơn hàng. Tháng 2/2022, siêu xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022 về nước và chủ nhân đầu tiên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Việc mua bán chiếc Porsche 911 GT3 thế hệ 992 của Chủ tịch Trung Nguyên không được tiết lộ nhưng trước đó, đại lý chính hãng đã đưa tin Giá xe Porsche Phiên bản 911 GT3 992 là 12,65 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn bổ sung của xe.

Cường Đô la vừa cho ra mắt chiếc Mercedes-AMG GT R cực hiếm và được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sưu tầm ngay

Cường “Đô-la” vừa cho ra mắt chiếc Mercedes-AMG GT R siêu hổ hàng hiếm do ông Đặng Lê Nguyên Vũ sưu tầm ngay

Cũng là một tay chơi hàng đầu Việt Nam, Cường “Đô-la” cũng nhanh chóng tậu chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 nhưng bằng cách bán siêu xe Mercedes-AMG GT R để bù đắp. Chênh lệch 1 lượng.

Ngay khi Cường Đô la bán Mercedes-AMG GT R thì cũng là lúc ông Đặng Lê Nguyên Vũ rất có hứng thú săn “hổ” quý ​​hiếm và chiếc xe Mercedes-AMG GT của đại gia này thiếu phiên bản GT R nên đã nhanh chóng chốt đơn hàng Đưa chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam về gara của mình, chi phí cho giao dịch này ước tính hơn 10 tỷ đồng và sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3, cũng là tháng mà anh Đặng Lê Nguyên Vũ nhận được thông báo về việc sắp bàn giao cặp xe thể thao Porsche 911 Turbo thế hệ 992.

    Porsche 911 Turbo S Cabriolet màu xám và Porsche 911 Turbo thế hệ 992 được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua cho một cặp chính hãng

Porsche 911 Turbo S Cabriolet màu xám và Porsche 911 Turbo thế hệ 992 được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua cho một cặp chính hãng

Bước sang tháng 4/2022, thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận cặp xe Porsche 911 xịn với tổng hóa đơn hơn 32 tỷ đồng khiến nhiều người bàng hoàng. Đặc biệt, đại gia này đã tậu một chiếc Porsche 911 Turbo thế hệ 992 với giá hơn 15 tỷ đồng, bao gồm các option theo xe nhưng chưa bao gồm chi phí lăn bánh.

Ngoài ra, chiếc xe thể thao Porsche 911 Turbo S Cabriolet thế hệ 992 đầu tiên về Việt Nam cũng nằm trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên. Giá xe Porsche 911 Turbo S Cabriolet 992 chính hãng từ 16,23 tỷ đồng chưa bao gồm các option bổ sung và tất nhiên là chưa bao gồm chi phí lăn bánh của xe. Hiện đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu hơn 6 chiếc Porsche 911 Turbo.

Cũng trong tháng 4 này, chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã hoàn thành thủ tục đăng ký biển số và mở đợt mua sắm siêu xe cổ nhất thế giới. Tháng có Ferrari F355 Spider lộ diện trong gara hay việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái siêu xe Ferrari Roma khiến nhiều người bất ngờ.

Ferrari Roma

Và Ferrari F355 Spider là 2 chú ngựa chiến mới lộ diện trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Và Ferrari F355 Spider là 2 chú ngựa chiến mới lộ diện trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong khi siêu xe Ferrari F355 Spider xuất hiện khá lặng lẽ trong gara của Đặng Lê Nguyên Vũ thì thông tin đại gia này tậu siêu xe 4 chỗ Ferrari Roma gần như không xuất hiện trên mạng xã hội và phải đến khi đại gia này lái xe vào dịp nghỉ lễ 1/5 vừa qua. Người ta phát hiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã mua siêu xe Ferrari Roma từ trước và có thể hoàn thành việc ra biển số vào tháng 4 này.

Ferrari Roma hiện chỉ có 2 chiếc lăn bánh tại Việt Nam

Ferrari Roma hiện chỉ có 2 chiếc lăn bánh tại Việt Nam

Giá xe Ferrari Roma tại Việt Nam từ 20 tỷ đồng chưa bao gồm option đi kèm. Ngoài màu sơn đỏ Rosso Corsa, chiếc Ferrari Roma mới trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có nhiều chi tiết sơn đen và bộ la-zăng đa chấu màu bạc. Nội thất siêu xe Ferrari Roma của Chủ tịch Trung Nguyên có ghế bọc da đen, viền đỏ.

Chiếc Aston Martin Vantage 007 Edition mới về đã thuộc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ.  Giá bán của xe không được tiết lộ, chỉ biết rằng mẫu xe này có giá ở nước ngoài, đắt hơn bản tiêu chuẩn gần 600 triệu đồng.  Trong khi đó, giá Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam gần 15 tỷ đồng, chưa bao gồm option

Chiếc Aston Martin Vantage 007 Edition mới về đã thuộc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Giá bán của xe chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng mẫu xe này ở nước ngoài có giá đắt hơn bản tiêu chuẩn gần 600 triệu đồng. Trong khi, Giá Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam gần 15 tỷ đồng chưa bao gồm quyền chọn

Ngoài siêu xe Ferrari Roma, bắt đầu từ tháng 5 này, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ còn khiến nhiều người choáng váng khi nhận bàn giao chiếc xe thể thao cực hiếm Aston Martin Vantage 007 Edition, được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới. giới tính. Đây rất có thể sẽ là chiếc Aston Martin Vantage “Điệp viên 007” duy nhất tại dải đất hình chữ S.

Những chiếc xe là tinxe.vn Liệt kê trên đều là những chú ngựa lộ ảnh trên mạng xã hội hoặc ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị bắt gặp lái xe ngoài đường nên có thể chưa chính xác trong vụ mua xe của đại gia này, nguyên nhân vì sao vẫn còn nhiều xe. mua bí mật, không mang ra ngoài đường di chuyển.

Nhưng chỉ với việc mua chiếc xe trên, ước tính ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã phải bỏ ra hơn 120 tỷ đồng, một số tiền rất lớn mà có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến việc đầu tư chơi những chiếc siêu xe có thể ra biển của. Việt Nam. Hay chọn chơi ở biển Campuchia vừa rẻ vừa nhanh với phương tiện di chuyển cũng là một sản phẩm độc đáo. Chính vì vậy cách chơi của Chủ tịch Trung Nguyên rất khác so với hầu hết các nhà sưu tập xe khác tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button