Công nghệ

Cách tải video instagram về máy cực đơn giản ai cũng nên biết

Quá trình tải video từ instagram về các thiết bị điện tử có khó không?

Instagram là một dịch vụ chia sẻ ảnh vô cùng nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ngay tại Việt Nam, lượng người sử dụng instagram cũng chiếm một con số khổng lồ gần ngang ngửa với ứng dụng facebook. Được coi là một trang mạng xã hội thu nhỏ, instagram không chỉ đơn thuần là việc người dùng đăng tải thông tin, hình ảnh, video của mình. Đây cũng là nơi trò chuyện, trao đổi, gửi tin nhắn hay thậm chí là tải những video thú vị về lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, việc tải video và hình ảnh từ Instagram về máy khó hơn rất nhiều so với facebook. Điều này khiến nhiều người cảm thấy chưa hài lòng, khá bất tiện và không thể thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của mình.

Thực tế, cách tải hình ảnh, video từ instagram về máy không quá phức tạp và khó như một số người dùng vẫn nghĩ. Có thể do bạn chưa thực sự tiếp cận với các cách tải video tiện lợi hiện nay nên vẫn gặp một số khó khăn trong quá trình sử dụng instagram.

Về cơ bản, người dùng chỉ cần chọn đúng trình duyệt hoặc ứng dụng phù hợp là có thể tải nhanh những video chất lượng trên nền tảng instagram mà mình mong muốn.

Chính vì sự phủ sóng mạnh mẽ của instagram hiện nay trên thế giới nên hệ thống này đã hạn chế tính năng tải hình ảnh, video trực tiếp từ ứng dụng về máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, instagram cũng cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và đánh dấu các video và hình ảnh mà bạn quan tâm. Bạn có thể khắc phục hạn chế này của ứng dụng bằng cách sử dụng các công cụ và ứng dụng của bên thứ ba. Các trình duyệt và ứng dụng hỗ trợ tải video, ảnh từ Instagram khá đa dạng, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là tương thích với mọi nền tảng từ Windows, Android, hay iOS. Để có thể tải video trên ứng dụng instagram phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Tiện ích tải video instagram về thiết bị của bạn

Việc tải video từ instagram sẽ giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc thú vị trên các thiết bị điện tử mà không sợ nó bị mất. Sau này, bạn có thể xem đi xem lại mà không cần phải tìm kiếm quá xa.

Hướng dẫn tải video trên instagram về điện thoại cực nhanh

Để tải video từ instagram về điện thoại, người dùng có thể tải trực tiếp trên trình duyệt web đang sử dụng trên điện thoại mà không cần sử dụng phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ như một số hướng dẫn và thủ thuật khác đã chia sẻ. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như các thao tác.

Bước 1: Để tải video từ instagram về điện thoại, đầu tiên bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động.

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng instagram, người dùng để ý thấy trên mỗi video đăng tải đều có dấu 3 chấm. Bấm vào dấu 3 chấm của video mà bạn muốn lưu để có thể copy link chia sẻ.

Bước 3: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại, sau đó truy cập trang web hỗ trợ tải ảnh và video từ instagram về điện thoại.

Bước 4: Tiếp tục dán liên kết đó vào ô tải về rồi bấm gửi.

Bước 5: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy video muốn tải về điện thoại di động của mình.

Bước 6: Bấm vào video đó và thực hiện thao tác lưu ảnh.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể lưu video của những người dùng mà mình thích, ngay cả khi ứng dụng instagram không hỗ trợ tải xuống.

Tải video từ Instagram xuống máy tính của bạn

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào thuận tiện cho bạn, sau đó truy cập tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Tìm đến video mà bạn muốn tải về, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng thời gian tải video lên theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 3: Sao chép liên kết của từng video

Bước 4: Truy cập vào trang web hỗ trợ download instagram downloader sau đó dán link video đã copy trước đó vào ô trống và nhấn vào nút tải xuống (Download)

Bạn đợi trong giây lát để hệ thống xử lý kịp thời và trả lại file tải về cho người dùng, tương tự như hình ảnh bên dưới.

Bước 3: Nhấn nút Tải xuống màu xanh lục một lần nữa là bạn đã hoàn tất quá trình tải video về thiết bị cá nhân của mình.

Với các bước đơn giản để tải hình ảnh hoặc video trên instagram về thiết bị điện tử được đề cập trong bài viết, hy vọng người dùng có thể lưu lại những hình ảnh, video ưng ý trên thiết bị của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không làm theo cách tải video trên instagram đơn giản này ngay hôm nay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button