Công nghệ

Chuyển đổi số kinh doanh trên App Web

Những thay đổi trong công nghệ trong đại dịch

Tình hình dịch bệnh của những năm 2019 – 2021 trong và ngoài nước đã dần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, các đơn vị phổ biến mang tên “Gia công” đang dần nổi lên khá nhanh, phải tìm đơn vị có tâm. , với phạm vi tốt, dịch vụ tốt, chất lượng đầu ra phần mềm gần như hoàn hảo, là một giai đoạn khó khăn cho các doanh nghiệp cần chuyển đổi số.

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử cho Doanh nghiệp – Cửa hàng – Phòng trưng bày

Khởi đầu từ năm 2018 là đơn vị xử lý website bằng công nghệ nhanh, nay từ 2019 đến 2022 chúng tôi đã thành lập Công ty Infinity Technology vừa xử lý website vừa sử dụng công nghệ mới để thiết kế App – iOs, Android. Sử dụng các ngôn ngữ hoặc phần mềm lập trình như: XD, Flutter, Native Android, Android Studio, Nodejs, MongoDB, Laravel PHP và một số ngôn ngữ công nghệ mới. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số tốt nhất trong quản lý nhân viên, khách hàng, sản phẩm, máy móc, … và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác cần Infinity để phát triển. Thời gian trôi đi rất nhanh, các doanh nghiệp đang dần mất phương hướng kinh doanh dịch vụ hay sản phẩm, đâu là con đường đúng đắn hay cách phát triển kinh doanh trên internet nhanh nhất?

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số trực tuyến

Infinity sẽ cung cấp giải pháp thiết kế web trực tuyến mang lại hiệu quả kinh doanh trực tuyến trên Google, Facebook,… Khách hàng có thể xem trực tiếp gian hàng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website. Ngoài ra, website cũng là một dạng phần mềm trực tuyến phổ biến trong việc quản lý các cửa hàng hay công ty có số lượng nhân viên, khách hàng từ 1 đến hàng triệu con số. Việc đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp với số lượng ngày càng tăng cũng rất phức tạp và khó khăn, việc đưa ra các giải pháp phù hợp, mang đến sự chuyên nghiệp đúng chuẩn quản lý đến từng đầu số trong doanh nghiệp.

Nhóm thiết kế ứng dụng và thiết kế web hệ thống cho doanh nghiệp

Đội ngũ thành viên của Infinity Technology là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Mỗi bạn đều ở độ tuổi 9x nhưng đã làm việc trong lĩnh vực này từ 2-5 năm. “Điều quan trọng là mọi thành viên trong đại gia đình Công nghệ Vô cực đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, một khát vọng và hoài bão chung. Đó là cống hiến cho sự phát triển của công ty, cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi ban đầu: “Tận tâm – tận lực – gọi là có” – đại diện công ty chia sẻ. ty nói.

Thiết kế ứng dụng cho Doanh nghiệp – Công ty – Trung tâm Việt Nam

Dù chặng đường còn nhiều khó khăn nhưng tương lai vẫn còn ở phía trước. Infinity Technology hướng tới mục tiêu trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng cố gắng và phát triển hơn mỗi ngày.

Huawei nhấn mạnh bảo mật trên AI trong việc đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

(Techz.vn) Phát biểu tại sự kiện Ngày Internet 2021 với chủ đề “Phục hồi và đột phá trong kỷ nguyên dữ liệu”, ông Mika Lauhde, Phó chủ tịch toàn cầu về an ninh mạng và quyền riêng tư của Huawei, cho biết: “Đã khẳng định tầm quan trọng của Trí tuệ nhân tạo (AI) về an ninh mạng và đã chia sẻ các chính sách ứng dụng AI của Huawei để xây dựng cơ chế bảo vệ có hệ thống và an toàn trên Internet. nền tảng AI của Tập đoàn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button