Xe

Dân tình mê mẩn mẫu xe côn tay 32 triệu sắp ra mắt, hứa hẹn hot hơn Yamaha Exciter và Honda Winner X

(Techz.vn) Với thiết kế đẹp, trang bị tốt và mức giá hấp dẫn, mẫu côn tay 150 phân khối này hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin Bajaj Auto đang nghiên cứu phát triển Pulsar thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đội hình sẽ bao gồm Pulsar 125 mới và Pulsar 150. Cả hai mẫu xe này đều đã được thử nghiệm nhiều lần tại Ấn Độ. Mặc dù không có thông tin nào từ Bajaj về ngày ra mắt của cặp Pulsar mới, nhưng Bajaj Pulsar 150 2022 mới được cho là sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay. Trên thực tế, một kết xuất kỹ thuật số mới cho thấy thiết kế cuối cùng mà mô hình này có thể có. Kết xuất này được xây dựng trên đầu trang của các hình ảnh gián điệp.

Dân tình đang mê mẩn mẫu côn tay giá 32 triệu sắp ra mắt hứa hẹn sẽ hot hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X Ảnh 1

Bajaj Pulsar 150 2022 trong ảnh render có đèn pha projector mới với đèn LED DRLs ‘mắt sói’. Động cơ và phần mở rộng bình xăng của chiếc xe dường như được lấy cảm hứng từ Pulsar LS135, tạo cho mẫu xe này một sức hút thể thao. Ở phía sau, Bajaj Pulsar 150 2022 mới có biển số và tích hợp chắn bùn.

Dân tình mê mẩn mẫu côn tay giá 32 triệu sắp ra mắt hứa hẹn sẽ hot hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X Ảnh 2

Tương tự như chiếc xe thử nghiệm từng xuất hiện, phiên bản sản xuất của Bajaj Pulsar 150 2022 có thể có bánh xe hợp kim được thiết kế mới với lốp mỏng hơn. Mẫu xe mới sẽ được xây dựng trên khung gầm mới đã được sử dụng làm cơ sở cho những chiếc Pulsar 250. Nếu các báo cáo là chính xác, Pulsar 150 mới có thể được cung cấp với động cơ 150cc mới hoặc 180cc làm mát bằng không khí. Động cơ mới dự kiến ​​sẽ mạnh mẽ và tinh tế hơn một chút so với động cơ hiện tại. Động cơ thứ hai cho công suất tối đa 14 mã lực và mô-men xoắn 13,25 Nm.

Dân tình đang mê mẩn mẫu côn tay giá 32 triệu sắp ra mắt hứa hẹn sẽ hot hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X Ảnh 3

Để thực hiện nhiệm vụ phanh, Bajaj Pulsar 150 2022 sẽ có phanh đĩa ở phía trước và phanh đĩa / tang trống ở phía sau. Ngoài ra, mẫu xe này còn có ABS (hệ thống chống bó cứng phanh) đơn kênh. Pulsar 150 sẽ được trang bị phuộc ống lồng ở phía trước và hệ thống treo monoshock ở phía sau.

Dân tình mê mẩn mẫu côn tay giá 32 triệu sắp ra mắt hứa hẹn sẽ hot hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X Ảnh 4

Giá bán của Bajaj Pulsar 150 2022 mới dự kiến ​​bắt đầu từ 1,1 lakh Rupee (khoảng 32 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt Nam). Đây là mức giá khá hấp dẫn, phù hợp với những ai đã chán các dòng xe underbone như Yamaha Exciter, Honda Winner X và muốn tập chơi mô tô.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button