Ô tô

Đâu phải chỉ Ninja Lead mới biết xi nhan trái rồi rẽ phải

Toyota Fortuner rẽ trái rồi ngang nhiên rẽ phải vào đường cấm như “ninja Lead” là một trong những tình huống giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Toyota Fortuner rẽ trái rồi rẽ phải khiến xe phía sau bị vạ lây


(Nguồn video: Hoàng Thanh Tuấn)

Tình huống giao thông xảy ra chiều 12/5 được camera hành trình trên ô tô ghi lại. Theo video, một chiếc Toyota Fortuner màu đen mang BKS Hà Nội đã bật xi nhan sang trái nhưng người điều khiển chiếc Fortuner này lại bất ngờ… rẽ phải.

Tình huống xử lý khó hiểu của xe phía trước khiến tài xế điều khiển xe cam kết bị bất ngờ nên không xử lý kịp dẫn đến va chạm giữa hai xe. Đáng nói, đoạn đường mà chiếc SUV này định rẽ vào là đường một chiều, cách đó không xa đã có biển báo cấm rẽ phải trên đoạn đường này.

Đánh lái sang trái rồi bất ngờ rẽ phải, xe bán tải ‘húc’ xe máy

(Nguồn video: Lê Hải)

Vụ va chạm xảy ra vào rạng sáng 12/5 trên quốc lộ 47 thuộc địa phận phường An Hưng, TP Thanh Hóa và được camera hành trình phía sau ghi lại. Theo đó, người điều khiển xe Ford Ranger muốn rẽ phải vào hẻm bên phải đường nhưng vào góc rộng mà không quan sát, bật xi nhan luôn khiến người đi xe máy không kịp tránh.

Chủ xe tông cam cho biết, sau va chạm, tài xế xe bán tải đã xuống xe cự cãi với người đi xe máy, sự việc tiếp theo không quá gay gắt, cả hai xe sau đó đã đường ai nấy đi.

Thấy xe khách lao tới, xe tải vẫn quyết định rẽ gấp

(Nguồn video: Mạng xã hội Giao thông)

Tình huống vừa xảy ra vào chiều 11/5 trên một tuyến đường thuộc tỉnh Quảng Ninh và được camera hành trình trên xe khách ghi lại. Khi xe buýt này đang đi thẳng qua ngã tư, một xe tải đi ngược chiều vẫn quay đầu rẽ vào lề đường khiến tài xế xe buýt phải phanh gấp.

Pha lùi ô tô siêu ẩu, đâm nát xe máy

Cú lùi siêu liều lĩnh của Honda City tông vào một xe máy vừa xảy ra vào ngày 11/5 và được camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại.

Theo đó, chiếc xe ô tô dường như đã sang số nhầm và lùi từ bên kia đường khiến xe máy không thể quay đầu. Rất may người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ và chiếc Honda City không va chạm với phương tiện nào trên đường.

Đèn xi nhan quay đầu, xe máy vẫn tấp vào lề xin vượt

(Nguồn video: Oto +)

Một tình huống khá nguy hiểm đã xảy ra vào ngày 20/4 tại đường vành đai 3 (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và bị camera hành trình của chiếc ô tô phía sau ghi lại.

Khi xe ben đã phát tín hiệu báo rẽ trái nhưng nam thanh niên đi xe máy vẫn phóng nhanh vượt ẩu trong gang tấc. Đúng lúc đó, xe tải rẽ vào cua, ép xe máy vào gầm. Nam thanh niên kịp thời nhảy khỏi xe tẩu thoát nhưng chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Liên minh Hoàng gia (sợi tổng hợp)

Bạn đã bao giờ bị đau tim khi lái xe chưa? Hãy chia sẻ video và thông tin đến Cục Xe máy qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button