Ô tô

Đẹp như HR-V, ra mắt cuối năm nay, chắc chắn sẽ về Việt Nam

Ngày 13/5, những hình ảnh thực tế của Honda CR-V thế hệ thứ 6 liên tục được giới truyền thông Trung Quốc đăng tải. Cơ sở có thể khẳng định đây chính là CR-V 2023 bởi chiếc xe có ngoại hình giống với hình ảnh bằng sáng chế xuất hiện hồi tháng 2 vừa qua. Xe dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Honda CR-V 2023 lộ diện ngoài đời: Đẹp như HR-V ra mắt cuối năm nay, chắc chắn sẽ về Việt Nam - Ảnh 1.

Honda CR-V thế hệ thứ 6 lộ diện tại Trung Quốc.

Honda CR-V 2023 được làm mới ngoại hình, lấy cảm hứng từ “đàn em” HR-V với đèn pha LED thanh mảnh và lưới tản nhiệt hình thang. Cản trước gọn gàng. Đuôi xe vẫn sử dụng đèn hậu kéo dài từ cột D trở xuống nhưng thay đổi đồ họa chiếu sáng, đi cùng cặp ống xả phía dưới. Nội thất vẫn chưa được tiết lộ.

Trong hình ảnh, có thể nhận ra một số công nghệ và trang bị trên Honda CR-V 2023 như camera hai bên gương chiếu hậu hỗ trợ Lane Watch, cảm biến đỗ xe, cửa sổ trời và mâm đơn sắc.

Honda CR-V 2023 lộ diện ngoài đời: Đẹp như HR-V ra mắt cuối năm nay, chắc chắn sẽ về Việt Nam - Ảnh 2.

Tại Trung Quốc, xe sẽ có 2 phiên bản, gồm e: HEV (Hybrid) và e: PHEV (Plug-in Hybrid). Động cơ e: HEV sử dụng kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, còn động cơ e: PHEV có cấu tạo tương tự, nhưng cho phép người dùng sạc bằng nguồn điện bên ngoài.

Honda CR-V đang được bán tại Trung Quốc có thiết kế giống hệt bản toàn cầu, vì vậy có thể dự kiến ​​CR-V thế hệ thứ 6 sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới.

Honda CR-V 2023 lộ diện ngoài đời: Đẹp như HR-V ra mắt cuối năm nay, chắc chắn sẽ về Việt Nam - Ảnh 3.

Honda CR-V thuộc phân khúc SUV / Crossover cỡ C, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage. Tại Việt Nam, xe được phân phối với 3 phiên bản là E, G và L, giá bán lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Honda CR-V 2023 lộ diện ngoài đời: Đẹp như HR-V ra mắt cuối năm nay, chắc chắn sẽ về Việt Nam - Ảnh 5.

https://autopro.com.vn/honda-cr-v-2023-lo-dien-ngoa-doi-thuc-dep-nhu-hr-v-ra-mat-cuoi-nam-nay-chac-chan- se-ve-viet-nam-20220513114505429.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button