trangtin365.com - Bạn có nắm được các hãng chấm điểm du khách là bảng tính ra làm sao chưa?

292 Lượt xem

Bạn đã biết những hãng cung cấp dịch vụ bay đã được chấm điểm tới cho khách hàng qua những chuyến bay hoặc không. Ngồi cùng một dãy ghế, có hành khách được điểm tích, nhận tiền tuy nhiên có người lại không có điểm gì khi mà chuyến bay bị trì trệ.

Bảng hệ thống chấm điểm của những hãng máy bay ra sao?

Khách du lịch có được biết rằng ở những chặng bay mọi người có thể được trao tặng tiền, thêm điểm thưởng khi chặng bay bị trì trệ hay chưa? Chắc rằng quý khách đang phân vân với câu nói này và tự đặt câu hỏi những hãng hàng không đang chấm điểm hay không? Xin trả lời của tôi là đúng có một hệ điều hành chấm điểm khách du lịch của các hãng hàng không khi hành khách dùng chuyến bay đó.

Các bảng hệ thống ghi điểm này ra thế nào mà khá nhiều người từng "ức chế" khi những hãng máy bay thiên vị không phải mình. Có thí dụ điển hình, những người đã cùng đặt 1 hàng ghế, cũng bỏ một khoản kinh phí như nhau tuy nhiên khi mà hãng hàng không bỏ, tạm dừng chuyến, mọi người đã không được ưu đãi thứ gì trong lúc cặp đôi ngồi gần lại có được hãng bay tặng thêm điểm tích.
Theo thông tin bị đã được phanh phui, những hãng cung cấp dịch vụ bay đều có những phần bảng ghi điểm bí ẩn để có thể đánh giá từng người. Tại American Airlines, JPA, VJA, VNA các hãng bay này sử dụng hệ điều hành không muốn tiết lộ để có thể nhận xét khách du lịch, qua đó có thể đưa ra cách đối xử cho mỗi khách hàng.
Nếu muốn nắm bắt thêm nhiều điều giá vé hay liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang

Hệ thống tích điểm bí mật từ đâu?

Hunghabay


Được biết tới với cách gọi Helix Score, bảng hệ thống chấm điểm bí ẩn này có thể xếp hạng khách hàng tạo thành khung bậc. Với theo từng xếp hạng, các bạn sẽ nhận được hãng cung cấp nhiều hoặc kém lợi nhuận hơn. Thế những, rất ít bạn nắm bắt tới hệ thống này và nhân viên của các hãng bay chắc chắn sẽ không bao giờ nói ra.
1 trong nhiều yếu tố quyết định để chấm điểm là hay dùng dịch vụ của hãng bay, trao đổi cùng với hãng bay ở trên các phương tiện thông báo, gửi ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có cách nào để kiếm ra điểm Helix Score của khách hàng. Toàn bộ cửa hàng đặt vé máy bay có thể có số điểm này trước lúc du khách gọi, thêm vào đó nhân viên hãng sẽ ngó lơ khi mà được nói tới vấn đề này.