trangtin365.com - Cẩm nang phượt bụi mảnh đất Cố đô chỉ 2 ngày 1 đêm

225 Lượt xem

Bằng thiên nhiên hoang vu và cảnh sắc hữu tình, Ninh Bình hiện là 1 trong một số điểm thu hút hành khách nhất miền Bắc.

Tới với Ninh Bình hành khách sẽ được tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tuyệt mà chẳng chỗ nào có được và được thăm thú vô vàn thức ăn hấp dẫn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức phượt bụi Ninh Bình một mình giá rẻ tới khách thập phương. Hãy xem bài viết dưới đây http://trangtin365.com/ cung cấp những thông tin chi tiết nhé!

Thời điểm du lịch Ninh Bình phù hợp nhất

Khách du lịch sẽ du ngoạn Ninh Bình vào mọi bốn mùa trong năm. Tuy nhiên thời điểm phù hợp nhất hãy khởi hành tầm tháng 1 đến tháng ba lịch ta lúc này khí hậu chẳng quá rét, khách thập phương nên vào chùa chiền hay ngắm cảnh vô cùng hợp lý. Ngoài ra thì rơi khoảng tháng 5 đến tháng bảy là thời điểm lúc lúa vàng ở Tam Hang rất thích hợp cho vài khách du lịch yêu thích chụp hình.

 

Khởi hành tới vùng đất Cố đô phù hợp với xe nào?

Đối với một vài các bạn phía Nam thì nên dùng hàng không. Khách thập phương có thể book vé máy bay tới Hà Nội hay Thanh Hóa sau đấy gọi xe oto về Ninh Bình bắt đầu khám phá.
Còn khách du lịch gần thì nên xuất phát bằng moto có thể thuận lợi cho hành trình thăm quan phong cảnh. Lời khuyên cho một vài khách du lịch sử dụng phương tiện hàng không đó là phải săn vé máy bay giá rẻ có thể giảm thiểu tiền chuyến đi. Có rất lắm đợt khuyến mại khách hàng tại lắm phòng vé. Bạn có thể vô đó có thể tìm hiểu.

Nơi ở

Ninh Bình đang được chú ý du lịch vì thế homestay, khách sạn 5sao cũng thỏa mãn được nhu cầu của du khách. Bản thân tôi đã lựa Chez Beo Homestay ba trăm sáu mươi nghìn 1 tối phòng ở dạng lều, liên hệ Chú Hoàn (0915061289). hay quý khách đều có khả năng thuê nhà nghỉ giá rẻ ở trung tâm TP, giá cả cũng chỉ khoảng 200.000.

Kiến thức du lịch Ninh Bình du khách cần chú ý

 

Lịch trình du ngoạn miền đất Cố đô

Hành trình 1: Khi tới sân bay Nội Bài, chúng tôi đã mượn moto của một đứa bạn sau đó chạy đến Ninh Bình. Bọn tôi có dừng lại tại TP Phủ Lý thưởng thức bữa sáng, sau đấy tiếp tục chuyến đi. Khoảng 9h bọn tôi đến Ninh Bình. Tôi di chuyển đến Tam3 Cốc, Hoa Lư. Khoảng 10 rưỡi tới địa điểm, thực tế thì chẳng tốn quá nhiều thời giờ như thế bởi vì mình bị lạc đường. Cất moto mất 10.000. Thanh toán vé ra vào từng người tốn một trăm hai mươi ngàn và phí đò 150k. Quý khách được khám phá tam cốc, cả tham quan và quay về mất hai giờ. Bọn tôi tặng thêm bác chèo xuồng năm mươi ngàn nữa vì cô ấy khá hăng hái và nói bọn mình cực kì cẩn thận nữa. Sau đó chúng tôi nhận moto sau đó khởi hành đến trải nghiệm vài thắng cảnh # ví dụ Bích Động. Đây là 1 đền thờ cực kì tĩnh lặng. Sau đó mình trở về nhà nghỉ để bỏ balo và tìm hiểu lộ trình đến Nhà thờ đá Kim Sơn. Khởi hành từ phòng đến đó khoảng ba mươi km. Để xe ở thánh đường không mất phí nhé. Bọn tôi thưởng ngoạn, chụp hình 1 lúc rồi khoảng 4 giờ ba mươi xuất phát về, mua nhiên liệu.
Lịch trình hai: Khoảng 5 giờ sáng sớm chúng tôi thức dậy. Lúc này khí hậu vô cùng khoan khoái. Cảnh sắc non nước sớm mai quả thật rất đẹp. Thưởng thức bữa sáng xong bọn mình thăm quan xung quanh khu vực nhà nghỉ để chụp hình. Phòng trọ đó vô cùng tuyệt đẹp nha, trước mặt là hồ sen và mặt sau là vách núi. Tầm 8 giờ tôi qua hang Múa ngay cạnh phòng trọ luôn. Tới nơi trả vé 100k/người và gửi xe gắn máy khoảng 3k. Trèo đến đỉnh Múa chụp hình sau đấy thì tôi chạy xe máy đến Tràng An. Vé thuyền là 200.000/khách, tham quan Tràng An tốn khoảng 3 giờ. Sau đấy là mình đi ăn trưa 1 suất cơm xém, hai đĩa gỏi dê một chén gà, một đĩa bông cải nấu bò mà tốn hơn 400.000 thôi. Sau đấy chúng tôi di chuyển quay về Hà Nội rồi ra Phi trường để quay về nhà.
Trên đây là một số kĩ năng khám phá vùng đất Cố đô mà bọn mình từng trải nghiệm. Hi vọng có thể ích lợi cho bất cứ người nào có ý định du ngoạn mảnh đất cố đô hữu tình đấy.