trangtin365.com - cây dừa nghiêng với cặp ghế đu dai thoại của hòn đảo Ngọc

276 Lượt xem

Lúc mà du khách đi đến với Huyện Phú quốc có nhiều khung cảnh đẹp mà địa danh này trao tặng. Cùng với khá nhiều nơi đẹp tuyệt, nơi đây còn thu hút được nhiều khách du lịch đi tới du lịch và chụp ảnh tới mình nhiều cái hình ảnh tuyệt nhất. Tuy vậy địa danh selfie điểm nhấn và không ai bỏ quên đó là Chiếc xích đu kèm cây dừa đổ.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

Khu vực chụp ảnh đừng nên bỏ qua khi đi tới hòn đảo Ngọc

Với cả những chương trình vui chơi ở Huyện đảo Phú Quốc, mọi người khá dễ dàng nhìn thấy được những nơi chụp ảnh tuyệt vời tuy vậy toàn bộ không thể thiếu khung cảnh cây dừa nghiêng cùng với chiếc dây đu bằng gỗ. Cho dù hiện tại, đảo Phú Quốc đã cho treo lên rất nhiều vùng treo cặp ghế đu cùng với cây dừa sắp đổ để nhiều du khách được chụp ảnh. Nhưng khu vực đầu tiên luôn là chỗ có tiếng cùng những hình ảnh tuyệt vời nhất đó là ở Bãi Sao.
Biệt rằng, cây dừa sắp đổ với cái dây đu bằng gỗ đã trước đó khoảng 5 năm, thế nhưng nó mới đươc hấp đẫn trong khoảng 3 năm gần kề đây. Thời điểm ban đầu chiếc xích đu mới chỉ dự kiến có chỉ làm đến khoảng không gian cho mọi người được thư giãn sau những lúc ở ngoài biển, tuy nhiên không ngờ tới nơi đây lại có thể được ưa thích tới bất thường. Nhiều du khách tới nơi nay thường hay gọi nó là cây dừa huyền thoại.

Cây dừa một phần rất quan trọng trong việc hấp dẫn khách du lịch.

Số lượng khách bay tới với đảo Phú Quốc ngày càng tăng, không ít bên trong đấy đi đến nơi đây chỉ để chụp hình cây dừa nghiêng ra biển cùng với cặp xích đu bằng gỗ. Cùng với sự lôi kéo của nó những năm gần kề đây người ta đang thu phí 20k VNĐ cùng bạn không cần bảng phí dịch vụ mà chỉ selfie ở xích đu.

Hunghabay


Thêm vào đó, khá nhiều đôi yêu nhau đi đến đây để sử dụng cây dừa nghiêng ra biển cùng cái xích đu bằng gỗ để có thể check in ảnh cưới. Điểm Bãi Sao khá nhiều khách du lịch nhất bắt đầu từ 10 giờ tới 14h hàng ngày, phần nhiều là mọi người quốc tế. Khi 15 giờ trở đi, khi mà nắng dịu, khách tham quan trong nước mới nhiều hơn.
Khu Bãi Sao tọa lạc hướng đông nam đị danh Phú Quốc là địa điểm có đường biểm dài và thoải, nước xanh biếc,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài đã nêu điểm Bãi Sao vào bảng xếp hạng là biển sơ khai nhất trên thế giời. hành khách quốc tế khá thích bay đến nơi này tắm nắng,bơi lội và nằm dài cả 1 buổi tại bóng cây để có thể hưởng chốn bình yên.
Ngày nay, nếu đi tới với Huyện đảo Phú Quốc hiện tại đang có 3 hãng ở trong nước là Vietnam Airlines, VJA, JPA