Công nghệ

Giá iPad Gen 9 tháng 5/2022 rẻ đốn tim khách Việt, mạnh chẳng kém iPhone 11 Pro Max

(Techz.vn) Với đợt giảm giá vào tháng 5/2022, iPad Gen 9 cho thấy mình thực sự là chiếc máy tính bảng ngon bổ rẻ hàng đầu Việt Nam.

Máy tính bảng là thiết bị giải trí tuyệt vời và iPad 9 của Apple hiện đang là một trong những thiết bị có mức giá và tính năng hấp dẫn nhất. Người dùng chắc chắn sẽ muốn sở hữu một chiếc iPad 9 nếu biết rằng nó đang được giảm giá với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Theo đó, nếu mua tại Việt Nam, giá mua iPad Gen 9 thấp nhất là từ 8,99 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất kể từ khi ra mắt cho đến nay. Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android.

Tất nhiên, tùy chọn này chỉ áp dụng cho phiên bản WiFi 64GB, nhưng so với iPad Gen 8, người dùng có dung lượng lưu trữ nhiều gấp đôi ở phiên bản cơ bản nhất.

IPad 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá cả vượt trội. IPad 9 nhanh, ổn định mang đến một màn hình hấp dẫn và thời lượng pin lâu hơn.

Trên mẫu máy ảnh mới nhất này, máy ảnh góc rộng với Sân khấu trung tâm đặc biệt hữu ích – việc thu hút nhiều người trong gia đình bạn hơn trong khung hình trong cuộc gọi điện video sẽ dễ dàng hơn, ngay cả khi họ đang ở chế độ nền. . Cung cấp bộ nhớ cơ bản được nâng cấp, hệ sinh thái ứng dụng mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm tốt hơn của iPadOS 15 và bạn có thể không cần thêm những thứ này.

Tất nhiên, các vấn đề tương tự vẫn được áp dụng. Thiết kế iPad này hiện có cảm giác lỗi thời so với các mẫu mới hơn như iPad Air và iPad mini. Bạn sẽ không nhận được máy tính bảng có viền mỏng hơn, bộ vi xử lý nhanh hơn và máy ảnh cải tiến.

IPad 9 cũng có hỗ trợ Bàn phím Magic hoặc Bút chì thế hệ thứ hai, cho vấn đề đó. Tuy nhiên, có thể bạn không cần những tính năng bổ sung đó – iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button