Ô tô

Giới thiệu hãng xe Bowler vừa được Jaguar Land Rover mua lại

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, trụ sở chính của Jaguar Land Rover tại Belper, Derbyshire, Vương quốc Anh (Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland) Thông báo chính thức đã mua lại công ty xe hơi Bowler. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất xe hiệu suất cao, phụ tùng, xe đua địa hình và có trụ sở chính tại Anh.

Thông tin sơ lược về công ty xe hơi Bowler

Công ty xe hơi bowler là thành lập năm 1985 và có trụ sở chính tại Derbyshire, Vương quốc Anh. Ngay từ khi thành lập, Bowler đã có mối quan hệ tốt đẹp với Jaguar Land Rover từ rất sớm, dẫn đến mối quan hệ hợp tác vào năm 2012.

xe ném bóng (1)Chính sự hợp tác giữa Bowler và Jaguar Land Rover đã mở màn cho giải đua Defender Challenge nổi tiếng trong giai đoạn 2014 – 2016.

Bowler là công cụ đặt nền móng cho những chiếc xe cạnh tranh chuyên dụng ở Anh. Nó cũng giúp những chiếc xe này luôn dẫn đầu trong các giải đua địa hình quốc tế.

Để trở nên nổi tiếng, Bowler khiến các thương hiệu phải ghen tị khi sở hữu đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật sản xuất hùng hậu. Tất cả đều sở hữu nền tảng kiến ​​thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực động lực trên mọi địa hình.

Bowler hiện đang sở hữu Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt. Đây là nơi sản xuất những chiếc Jaguars và Land Rovers phiên bản giới hạn, độc quyền. Đó cũng là bộ phận mà Jaguar Land Rover “thèm muốn” trong nhiều năm.

Tại sao Bowler quyết định bán mình cho Jaguar Land Rover?

Sự phát triển của hãng xe Bowler đi xuống nhanh chóng khi ông Drew Bowler – người sáng lập Bowler đột ngột qua đời vào năm 2016. Tuy nhiên, những tinh hoa và di sản mà Bowler gây dựng bao năm qua vẫn được lưu giữ. giữ nguyên vẹn.

xe bowler (2)Tuy nhiên, nếu tình trạng này tiếp diễn, sẽ không lâu nữa Bowler phải kết thúc kỷ nguyên của mình. Vì vậy, ngay khi Jaguar Land Rover đề nghị mua, ban lãnh đạo đã nhất trí cao.

Việc sáp nhập với Jaguar Land Rover cũng là một tin vui đối với Bowler vì cả hai bên đã có mối quan hệ tốt đẹp từ trước. Với nền tảng vững chắc của Jaguar Land Rover, cái tên Bowler hứa hẹn sẽ mang đến cho thế giới những siêu phẩm ấn tượng hơn nữa.

Về việc mua lại Bowler, ông Michael van der Sande – Giám đốc điều hành của JLR SVO đã chia sẻ rằng:


TẢI XUỐNG ĐỂ XEM THÊM NỘI DUNG

“Trong 35 năm qua, Bowler đã thực sự trở thành một công ty điều chỉnh xe hơi hàng đầu trên thế giới. Việc tạo ra những chiếc xe hiệu suất cao đã tạo ra một cuộc cách mạng cho con đường mà Jaguar Land Rover đã đi. Sự hợp nhất của Bowler cực kỳ hữu ích cho bộ phận SVO trong các dự án sắp tới của mình. Nhiều khả năng, Defender sẽ được Bowler “phù phép” để có thể tham gia những cuộc đua địa hình khắc nghiệt nhất trong tương lai ”.

Jaguar Land Rover mua lại Bowler công ty xe hơi để làm gì?

Sau khi bán mình cho Jaguar Land Rover, Bowler sẽ được sát nhập vào bộ phận Điều hành Xe Đặc biệt của JLR. Tại đây, Bowler có thể thỏa sức thực hiện các dự án SUV địa hình tối ưu hơn.

>> Tham khảo: Đánh giá xe Range Rover Evoque 2022

xe ném bóng (4)Ngoài ra, Bowler cũng sẽ đóng góp công sức và hỗ trợ cho các chi nhánh con của Jaguar Land Rover bao gồm:

  • Bộ phận SV (xe chuyên dụng): đây là bộ phận thiết kế, chế tạo và sản xuất các dòng xe Jaguar và Land Rover. Trong đó, nhiệm vụ chính là nâng cao hiệu suất và sự sang trọng.
  • Bộ phận Cá nhân hóa xe: Đây là bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện các chi tiết, phụ kiện, màu sơn mà khách hàng yêu cầu.
  • Phòng Classic (phục chế xe cổ): đây là nơi cung cấp phụ tùng và dịch vụ cho những khách hàng đang sở hữu những chiếc xe Jaguar và Land Rover cổ trên toàn thế giới.

Theo thông báo, hãng xe địa hình Anh Quốc vẫn sẽ tập trung hỗ trợ khách hàng và nhân viên trong quá trình Bowler chuyển sang Jaguar Land Rover.

Mặt khác, trong tương lai, Bowler sẽ là nhân tố mới để Jaguar Land Rover phát triển chiến lược kinh doanh nhằm có thêm nhiều hướng đi thú vị và đa dạng tại Trung tâm sản xuất phiên bản đặc biệt.

>> Bảng giá xe Land Rover 2022

>> Bảng giá xe Jaguar 2022

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button