Ô tô

Hãi hùng với con rắn hổ mang chúa dài gần 4m chui vào trong chiếc Fortuner

Một con rắn hổ mang chúa dài gần 4m được phát hiện “ngoe nguẩy” trong khoang máy của chiếc Toyota Fortuner khi xe đi đổ xăng.

Đoạn video ghi lại cảnh bắt rắn hổ mang chúa cực nguy hiểm đang lẩn trốn trong ô tô 7 chỗ ở tỉnh Udon Thani (Thái Lan) vừa được Newsflare đăng tải.

Xem video:

Ngày 9/5, trong lúc anh Dounphon Roadsri (45 tuổi) tấp xe Toyota Fortuner vào cây xăng, nhân viên tại đây nhận thấy có tiếng “vẫy đuôi” từ gầm xe. Ngay lập tức, người này đã gọi đội cứu hộ động vật hoang dã địa phương đến xử lý.

Sau khoảng 2 phút bị bao vây, các tình nguyện viên cứu hộ động vật đã tóm được “vị khách không mời” này. Tất cả những người chứng kiến ​​đều hoảng hốt trước kích thước của con rắn hổ mang chúa lên tới hơn 12ft (khoảng 3,7m). Con rắn độc này sau đó đã được thả trở lại tự nhiên. Rắn hổ mang chúa là một loài rắn rất quý hiếm và sống khá nhiều ở Thái Lan.

Ông Dounphon Roadsri nói: “Tôi không biết con rắn đến từ đâu hoặc khi nó chui vào ô tô, nhưng chắc chắn nó không phải từ nhà tôi. Có thể nó đã vào xe khi tôi đậu ở một cửa hàng trên phố”..

Nguyễn hoàng (theo Newsflare)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button