Xe

Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất năm cho khách hàng mua xe WINNER X – “Tậu Xe Ngầu – Hỗ Trợ Khủng”

Hà Nội, ngày 1 tháng 9 năm 2020, Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình tri ân “Mua xe mát – Hỗ trợ đắc lực” dành cho khách hàng mua xe WINNER X côn tay.

Tháng 7/2019, HVN chính thức giới thiệu phiên bản WINNER 150 hoàn toàn mới với tên gọi “WINNER X”. Hậu tố X mang ý nghĩa về một sản phẩm vừa ẩn chứa sự bí ẩn, gợi sự khám phá cho người dùng vừa thể hiện sự vượt trội, khát khao bứt phá mọi giới hạn để mang đến cho người dùng những trải nghiệm phi thường. phá vỡ. Sự “lột ​​xác” của WINNER được kỳ vọng sẽ tạo nên một thế hệ xe côn tay mới, chiếm lĩnh những đam mê và cảm xúc của những khách hàng yêu thích phân khúc này. Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, WINNER X đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với hơn 150.000 xe bán ra (từ 16/7/2019 đến 15/8/2020), trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe côn tay Việt Nam.

Với mong muốn tri ân những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm cho những khách hàng yêu mến mẫu côn tay WINNER X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Mua xe mát – Hỗ trợ đắc lực“.

Thông tin chi tiết chương trình tri ân “Mua xe mát – Hỗ trợ cực đã”

1 lần: Từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

2 / Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam phân phối.

3 / Hình thức:

  • Khách hàng mua xe tại HEAD và Cửa hàng Xe Máy Tổng Hợp sẽ được hỗ trợ phí trước bạ 4 triệu đồng / xe. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực mà HVN dành tặng cho khách hàng trong thời điểm mọi mặt của cuộc sống đều bị ảnh hưởng ở mức độ nhất định do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
  • Ngoài ra, khách hàng mua xe tại HEAD còn được nhân đôi niềm vui mua sắm khi nhận thêm mức hỗ trợ trả góp 0% lãi suất thông qua công ty tài chính (Công ty Tài chính TNHH MTV HD Saison). Ngân hàng TNHH Một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Tài chính Quốc tế Jaccs).

Mọi thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các số điện thoại sau (miễn cước) để được hướng dẫn và giải đáp:

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 6610

Honda việt nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button