Công nghệ

iPhone 13 bất ngờ được xác định là máy thi đấu 4/5 môn eSport tại SEA Games 31

(Techz.vn) Ngoại trừ Free Fire, hầu hết các môn thi đấu chính tại SEA Games 31 đều sử dụng iPhone 13 làm thiết bị thi đấu chính.

Hôm nay 13/5, bộ môn eSports tại SEA Games 31 chính thức khởi tranh với tựa game Free Fire. Theo thông tin được công bố, eSport sẽ có 10 ngày thi đấu (từ 13/5 đến 22/5/2022) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Các vận động viên sẽ tranh 10 bộ huy chương cho 8 ván: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift, PUBG Mobile, Mobile Legend: Bang Bang và Đột Kích.

Ngoại trừ FIFA Online 4, Đột kích và Liên minh huyền thoại, các môn còn lại sẽ được chơi trên điện thoại di động. Đặc biệt, các vận động viên tranh tài trong Free Fire hôm nay sẽ được ban tổ chức cung cấp ROG Phone 5s – một con quái thú Gaming đình đám của Asus.

Trong khi đó, các môn còn lại bao gồm League of Legends: Wild Rift, Liên Quân Mobile và Mobile Legends: Bang Bang, sẽ sử dụng thiết bị do ban tổ chức cung cấp hoặc do các vận động viên tự chuẩn bị, nhưng nhiều khả năng, đó sẽ là iPhone. Trong đó, iPhone 13 được xác định là thiết bị chính dùng cho PUBG Mobile.

Để đảm bảo tính công bằng, Ban tổ chức SEA Games 31 quy định thiết bị không được tích hợp các chương trình tự động hoặc can thiệp phần mềm của bên thứ ba. Ban trọng tài kỹ thuật có quyền từ chối trang bị cá nhân do nhà vận động chuẩn bị nếu không đạt yêu cầu tiêu chuẩn.

Ngay cả đối với ROG Phone 5s được sử dụng trong cuộc thi Free Fire, tính năng Air-trigger sẽ không được sử dụng để đảm bảo tính công bằng giữa các thiết bị được sử dụng.

Tham khảo ngay lịch thi đấu Esports tại SEA Games 31:

ROG Phone 5s là nhà tài trợ chính thức thiết bị Free Fire cho SEA Games 31

(Techz.vn) ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam đã công bố ROG Phone 5s là nhà tài trợ chính thức thiết bị Free Fire cho SEA Games 31. Theo đó, ROG Phone 5s sẽ được sử dụng trong các trận đấu. Free Fire tại SEA Games 31 sắp tới nhờ tính ổn định vượt trội, thiết kế thân thiện để chơi game màn hình ngang và chế độ eSport Mode đảm bảo tính công bằng tuyệt đối trong thi đấu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button