Công nghệ

Kẻ đối địch vua tầm trung Galaxy A53 5G hé lộ chip mới mạnh ‘ngỡ ngàng’ giá rẻ ‘xiêu lòng’

(Techz.vn) Vivo chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone có thể sánh ngang với Galaxy A53 5G nhờ mức giá rẻ hấp dẫn nhưng lại sở hữu sức mạnh ấn tượng từ con chip Snapdragon 870 thế hệ mới.

Hôm nay, blogger @Digital Chat Station đã đăng tải thông tin rằng vivo S15 sẽ lần đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý tăng cường Qualcomm Snapdragon 870 với hiệu năng cao hơn. Theo dự đoán, vivo S15 có thể sẽ đánh vào phân khúc smartphone tầm trung hàng đầu tương tự như Galaxy A53 5G hay A73 5G của Samsung.

Trước đó, Vivo X Note lần đầu tiên được trang bị chip hàng đầu tùy chỉnh Qualcomm Snapdragon 8 Gen1 SPU, giúp tăng cường bảo mật cấp độ chip và đảm bảo mức độ riêng tư và bảo mật của điện thoại thông minh cao hơn nhiều so với thế hệ trước. thông thường, thông thường, bình thường.

Lần này, vivo S15 sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 cải tiến. Đối với con chip này, nhà máy blue đã thực hiện tối ưu hóa và điều chỉnh chuyên sâu.

Trước đó, thông tin rò rỉ iQOO Neo6 SE cho thấy máy có tới 11 chu kỳ điều chỉnh hiệu năng trên Snapdragon 870 và gấp 4 lần so với model thông thường. Hiện vivo S15 cũng được đồn đại sẽ sử dụng Snapdragon 870 và hiệu năng của nó được mong đợi.

Có thông tin cho rằng Qualcomm Snapdragon 870 dựa trên quy trình 7nm của TSMC, CPU bao gồm một siêu lõi Cortex A77 (3,19 GHz), ba lõi A77 lớn (2,42 GHz) và bốn lõi A55 nhỏ (1,8 GHz) và GPU là Adreno 650., AnTuTu có hơn 700.000 điểm. Điều này sẽ mang lại cho vivo S15 hiệu suất hứa hẹn vượt trội so với Galaxy A53 5G của Samsung.

Dự kiến, vivo S15 với phiên bản tăng cường Qualcomm Snapdragon 870 sẽ chính thức lên kệ trong tháng này nhưng thời điểm và kế hoạch phát hành cụ thể vẫn chưa rõ. Dù thế nào đi chăng nữa thì đây chắc chắn vẫn sẽ là một chiếc smartphone rất đáng mong đợi của hãng vivo trước đối thủ Samsung.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button