Xe

‘Kình địch’ của Ford Ranger Raptor bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trên núi

(Techz.vn) Toyota đã che chắn rất kỹ cho mẫu bán tải của mình trong lớp ngụy trang dày đặc. Đây là đối thủ trực tiếp của Ford Ranger Raptor trong phân khúc xe bán tải phổ thông.

Mới đây, chiếc Toyota Tacoma đã bị bắt gặp khi đang chạy thử trên núi. Theo thông tin từ Motor1, Tacoma thế hệ mới có ống xả bên ở phía sau tương tự như trên mẫu Toyota Tundra. Ngoài ra, một phần của lưới tản nhiệt Tacoma cũng có nét tương đồng đáng kể với mẫu Tundra.

Toyota Tacoma là một trong những mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do tình trạng khan hiếm lao động và linh kiện trên toàn cầu, doanh số của Tacoma cũng như nhiều mẫu bán tải khác đã sụt giảm nghiêm trọng.

Toyota Tacoma “thế hệ tiếp theo” bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm

Thông tin về các tùy chọn động cơ của Toyota Tacoma tại thời điểm này vẫn được giữ bí mật.

Ở thế hệ hiện tại, Toyota Tacoma sử dụng động cơ 2,7 lít 4 xi-lanh, sản sinh công suất 159 mã lực hoặc động cơ 3,5 lít V6, sản sinh công suất 278 mã lực. Theo tin đồn, thế hệ mới của Tacoma sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp mới.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng tiết lộ rằng Tacoma mới sẽ sử dụng nền tảng TNGA-F của Toyota. Nền tảng này đã được sử dụng trên nhiều mẫu xe như Tundra và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Toyota Fortuner hoặc Toyota Hilux.

Tacoma thế hệ hiện tại ra mắt năm 2016, nâng cấp vào năm 2020. Dự kiến, Toyota Tacoma thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt sớm nhất vào năm sau. Tại Mỹ, Toyota Tacoma thuộc phân khúc xe bán tải, cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger Raptor – mẫu xe đang rất “hot” tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button