Ô tô

Lamborghini Urus độ độc quyền đầu tiên về Việt Nam

Lamborghini Urus độc đầu tiên về Việt Nam - Lựa chọn mới cho giới nhà giàu không thích đụng hàng - Ảnh 1.

Một người chuyên kinh doanh xe sang vừa đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Urus với một số trang bị độc nhất Việt Nam. Cụ thể, siêu SUV Ý thuộc phiên bản Pearl Capsule do bộ phận Centro Stile của Lamborghini phát triển. Điểm đặc biệt của phiên bản này là chủ xe có thể cá nhân hóa nhiều món đồ, trong đó có cách phối sơn hai tông màu nội và ngoại thất.

Lamborghini Urus độc đầu tiên về Việt Nam - Lựa chọn mới cho giới nhà giàu không thích đụng hàng - Ảnh 2.

Xe sở hữu màu sơn vàng bóng mang tên Giallo Inti dành riêng cho gói độ Pearl Capsule. Các chi tiết khác như cánh lướt gió, bộ khuếch tán sau, ống xả, nóc xe cũng được phát triển riêng. Mâm xe vẫn là loại 23 inch 5 chấu kép sơn đen nhưng viền mâm được sơn vàng.

Điểm đặc biệt trong nội thất của Lamborghini Urus Pearl Capsule là sử dụng chất liệu Alcantara chủ đạo, 2 tông màu vàng và đen, bên cạnh những điểm nhấn như đường chỉ khâu hình lục giác đặc trưng của Lamborghini.

Lamborghini Urus độc đầu tiên về Việt Nam - Lựa chọn mới cho giới nhà giàu không thích đụng hàng - Ảnh 4.

Lamborghini Urus Pearl Capsule được trang bị khối động cơ 4 lít V8 tăng áp kép giống như phiên bản tiêu chuẩn. Công suất cực đại 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 305 km / h.

Pearl Capsule là phiên bản đặc biệt đầu tiên, sau khoảng 4 năm kể từ thời điểm chiếc Lamborghini Urus đầu tiên của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh được đưa về Việt Nam. Hiện tại, số lượng xe Urus lăn bánh tại Việt Nam ước tính không dưới 14 chiếc.

Lamborghini Urus độc đầu tiên về Việt Nam - Lựa chọn mới cho giới nhà giàu không thích đụng hàng - Ảnh 5.

https://autopro.com.vn/lam Lamborghini-urus-do-doc-quyen-dau-tien-ve-viet-nam-lua-chon-moi-cho-gioi-nha-giau-khong-thich-dung- hang-20220515193815327.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button