Ô tô

Mẫu hypercar Pagani Huayra trăm tỷ của Minh Nhựa sắp bị thay thế bởi mẫu mới Pagani C10

Mẫu siêu xe Pagani Huayra trị giá trăm tỷ của Minh Nhựa sẽ được thay thế bằng mẫu xe mới có tên mã Pagani C10, trong khi mẫu xe này đang được chạy thử cho ngày ra mắt.

“Người kế nhiệm” được mong đợi từ lâu của Pagani Huayra – tên mã Pagani C10 – đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường ở Ý. Dù không tiết lộ các thông tin chi tiết nhưng dựa vào tổng thể xe, có thể thấy mẫu hypercar mới được lấy cảm hứng từ Pagani Zonda.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-1 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-2

Bên ngoài xe được phủ một lớp sơn rằn ri, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra chiếc Pagani C10 thực tế khá giống với bức ảnh rò rỉ về mẫu xe mới của thương hiệu Ý từ tháng 1 năm 2021. Phần đầu xe lạ mắt với các hốc. gió lớn nhỏ đan xen. Cụm đèn chiếu sáng gồm hai đèn LED đặt trực tiếp thay vì tách rời như Pagani Huayra.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-3 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-4

Tương tự các mẫu hypercar Pagani khác, C10 cũng được trang bị gương chiếu hậu chỉnh cơ với thiết kế quen thuộc. Đáng chú ý, cụm đèn hậu đã thay đổi với thiết kế theo chiều dọc. So với Huayra, Pagani C10 có phần hầm hố hơn nhờ bộ khuếch tán gió. Cản sau cắt trực diện để tạo sự kết nối liền mạch hơn với bộ khuếch tán.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-5 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-6

Bên cạnh thiết kế tổng thể quen thuộc của các dòng xe Pagani, một chi tiết đặc trưng khác vẫn được sử dụng trên Pagani C10 là hệ thống ống xả trung tâm với bốn ống xả hình tròn hướng lên trên.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-7 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-8

Về hệ thống truyền động, đã chính thức xác nhận rằng Pagani mới sẽ được trang bị động cơ V12 6.0 lít tăng áp kép có nguồn gốc từ AMG, kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động. Horacio Pagani cũng đã tiết lộ rằng họ đang tập trung vào việc giảm trọng lượng hơn là tăng thêm mã lực, với C10 sẽ không vượt quá 888 mã lực.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-9 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-10

Sự kiện ra mắt Pagani C10 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2022, với thời gian giao hàng bắt đầu từ năm 2023. Một tài liệu mang nhãn hiệu Pagani bị rò rỉ cho thấy phí đặt trước để sản xuất C10 cá nhân. nhân cách hóa là 300.000 Euro (tương đương khoảng 7,27 tỷ đồng). Có thể hãng hypercar của Ý sẽ hạn chế sản xuất khoảng 300 chiếc C10 trên toàn thế giới.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-11 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-12

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-13 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-14

Tại Việt Nam, tính đến nay chỉ có một chiếc Pagani duy nhất và cũng là “tiền thân” của Pagani mới sắp ra mắt: Pagani Huayra. Chiếc hypercar này thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “Nhựa”) với giá trị được đồn đoán ở thời điểm hiện tại lên tới 100 tỷ đồng do ra biển trắng và giá trị tăng dần theo thời gian vì số lượng nhiều. giới hạn.

trang-c10-lo-dien-cafeautovn-15 trang-c10-lo-dien-cafeautovn-16

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button