Xe

Mazda CX-8 vừa ra mắt khách Việt có điểm gì khác so với phiên bản cũ?

Mới đây, Mazda CX-8 đã được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam với giá bán từ 1,079 – 1,269 tỷ đồng. So với phiên bản cũ, phiên bản mới gần như không có nhiều thay đổi về giá bán. Tuy nhiên, riêng phiên bản Luxury tăng giá 20 triệu đồng.

Không chỉ tăng giá, phiên bản CX-8 Luxury còn chính thức trở thành phiên bản tiêu chuẩn thấp nhất của dòng xe này tại Việt Nam. CX-8 2022 có phiên bản 6S Premium 2 cầu 6 chỗ và phiên bản Deluxe đã bị loại bỏ.

Nhìn bên ngoài, Mazda CX-8 2022 có thiết kế tổng thể giống với phiên bản tiền nhiệm. Thay đổi rõ ràng nhất là vô-lăng mới, không còn thiết kế nan ngang như trước. Một số tinh chỉnh nhỏ khác trên xe là bộ mâm 19 inch và thiết kế cản sau mới.

Về trang bị, tất cả các phiên bản của Mazda CX-8 2022 đều được nâng cấp sử dụng đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu. Trong cabin, xe được bổ sung các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Ngoài ra, những tiện ích như điều hòa tự động 3 vùng hay tính năng bơm hơi tựa lưng cũng xuất hiện trên các phiên bản của CX-8 2022.

Đáng chú ý, Mazda CX-8 2022 còn có những nâng cấp mới như vô-lăng sưởi, cửa sổ trời, sạc không dây tiêu chuẩn Qi tùy từng phiên bản. Trang bị tiêu chuẩn Màn hình thông tin giải trí 8 inch với kết nối Apple CarPlay / Android Auto có sẵn trên tất cả các phiên bản.

Đặc biệt, phiên bản cấu hình 6 chỗ mới được trang bị hàng ghế thương gia thứ 2, bọc da Nappa có chức năng sưởi. Ghế có tựa tay lớn cố định riêng biệt ở giữa, tích hợp các phím điều khiển sưởi ghế, cổng sạc USB, hộc để cốc và ngăn chứa đồ rộng rãi.

2 hàng ghế kiểu thương gia trên phiên bản 6 chỗ của Mazda CX-8 2022

Tại Việt Nam, Mazda CX-8 được xếp vào phân khúc SUV 7 chỗ tầm trung, cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe, Kia Sorento, Ford Everest …

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button