Xe Đạp

Mua xe đạp thể thao Giant ở đâu uy tín?| xedap24h.vn

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chọn mua một chiếc xe đạp thể thao thương hiệu Giant (và các thương hiệu xe đạp thể thao khác cũng vậy). Xe đạp thể thao Giant đã có mặt tại Việt Nam khoảng chục năm và là một thương hiệu mạnh, uy tín trên thế giới nên việc làm nhái thương hiệu xe đạp Giant là vô cùng phổ biến và rất phổ biến ở Việt Nam. Những chiếc xe đạp Giant nhái chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, được gia công tại các xưởng tư nhân nhỏ lẻ với chất lượng cực kỳ kém.

Tôi đã được hỏi bởi nhiều người “Cách phân biệt xe đạp Giant thật và giả” . Đối với những người lần đầu tham gia môn thể thao này hoặc chưa quen với xe đạp thể thao thì việc phân biệt vô cùng khó khăn bởi khả năng gia công, làm nhái của người Trung Quốc. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt mà mọi người có thể so sánh giữa xe đạp Giant chính hãng và hàng nhái:

– Khung và sơn xe Giant chính hãng được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Giant nên nước sơn cực sáng và sắc nét, khung cũng rất nhẹ. Về phần xe Giant, nước sơn còn rất hoang sơ, có thể bong tróc và nặng hơn rất nhiều so với khung chính hãng của Giant (khoảng 2kg, đó là vấn đề của xe thể thao). Nếu đặt 2 chiếc xe cạnh nhau sẽ thấy sự khác biệt một trời một vực.

– Những chiếc xe Giant giả thường chỉ sử dụng bộ chuyển động shimano đời thấp (như tua bin 6 hoặc 7 tầng của Tourney) hoặc tệ hơn là sử dụng bộ nhông giả như Shinoma, Shimona, Shinning…

– Yên xe, ghi đông, ống xả chính hãng luôn có logo của Giant, còn hàng nhái thường làm bằng sắt, không có logo thương hiệu, dễ bong tróc và rỉ sét.

– Những chiếc xe khổng lồ thật thường có tem mã vạch của hãng trên giảm xóc trước, có in lazer số khung dưới gầm hoặc trước khung.

– Và một điểm nữa là Những chiếc xe Giant giả thường có giá rất rẻ , chỉ bằng một nửa, thậm chí bằng 1/3 so với xe đại gia chính hiệu. Các bạn đừng ham rẻ mà mang nợ vào thân, chỉ có một điều lý giải cho việc ham rẻ hàng fake là do toàn dùng đồ bỏ đi.

c1866f36-fcf3-4c0e-b09e-4d27c04a70c9

Xe đạp Giant chính hãng nước sơn đẹp, sắc nét và rất tốt

Rồi sao? mua xe Giant chính hãng, đúng chất lượng và số tiền đã bỏ ra? Chỉ có một cách Bạn nên mua xe đạp ở cửa hàng bán xe đạp uy tín. nhưng bạn biết nó bằng cách nào? “Cửa hàng bán xe đạp nào uy tín”?

Có một cách mà bạn nên tham khảo trên mạng, trên các diễn đàn xe đạp để xem đánh giá của mọi người, đặc biệt là các shop tham gia các diễn đàn uy tín, chịu khó trao đổi, học hỏi và tư vấn về xe đạp. Đối với khách hàng, họ thường là những người bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thì bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” vào những cửa hàng này và hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng cũng như nguồn gốc của xe. Những cửa hàng này kinh doanh lâu năm nên “uy tín” luôn đặt lên hàng đầu.

Sau đó bạn cũng nên xem trang web bán hàng của họ. Những nơi bán uy tín, website của họ được trình bày rất công phu, rõ ràng, chuyên nghiệp, chi tiết về sản phẩm, giá rổ cũng được niêm yết công khai. Tuyệt đối tránh những cửa hàng không niêm yết giá, mua bán thường hay “nhìn đểu” chặt chém, mặc cả.

Sau khi tham quan gian hàng của họ, bạn nên chọn cho mình một vài mẫu xe và sau đó đến trực tiếp cửa hàng nếu có thể để xem xe thực tế như thế nào (và cũng có thể tham quan cơ sở). vật liệu của họ). Bạn nên chọn những cửa hàng chuyên nghiệp, có mặt bằng đàng hoàng, tránh mua tại những cửa hàng tại nhà vì giá có thể rẻ hơn một chút nhưng chất lượng phục vụ thường kém và ít mẫu mã để lựa chọn. Sau đợt bảo hành này, chưa chắc cửa hàng nhà làm được vì thường là nghiệp dư, không có đồ.

Đó là tất cả những gì tôi có thể phân tích, đối với lựa chọn Cửa hàng nào bán xe đạp Uy tín? Tùy bạn, tôi không nêu tên bất kỳ cửa hàng nào vì điều đó không công bằng và nó bị đánh giá là pr cho một nơi nào đó.

Chúc bạn lựa chọn sáng suốt Cửa hàng bán xe đạp uy tínxe thể thao tốt nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn vui vẻ với môn thể thao mới và thú vị này.

(Bài do XEDAP24H.VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button