Ô tô

Nữ tài xế lái Vinfast Lux A2.0 qua cổng chùa hẹp vừa khít ô tô

Dù lối vào chùa chỉ chừa khoảng trống hai bên hông xe nhưng nữ tài xế vẫn điều khiển xe Vinfast Lux A2.0 băng qua một cách dễ dàng.

Đoạn clip phóng xe qua cổng chùa Gián, đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) được nữ tài xế Vũ Thị Biên (Hưng Yên) chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến nhiều bạn bè bất ngờ bởi khả năng điều khiển xe không một thao tác thừa nào. , Vinfast Lux A2.0 lọt qua cổng với khoảng trống hai bên hông xe chỉ vài inch mà không cần gập gương.

Trao đổi với báo VietNamNet, nữ tài xế Biển cho biết, cô đã có 6 năm kinh nghiệm lái xe và đã mua 2 chiếc ô tô nên đủ tự tin với những kỹ năng lái xe khó. “Thực ra tôi không cố ý lái xe qua cổng hẹp mà vì đường ngoài chùa chật cứng nên tôi phải vào bãi gửi xe bên trong, nơi thường để ô tô và xe máy loại nhỏ. Tình huống trong video là khi tôi lái xe ra ngoài sau khi đi lễ chùa ”, bà Biên cho biết thêm.

Xem video:

Chị Vũ Thị Biên cũng cho biết, ngoài việc sử dụng xe lâu năm, bản thân chị thường xuyên đi xa, xuyên Việt hay phượt Tây Bắc nên phần nào giúp chị có cảm giác lái, kỹ năng xử lý tình huống tốt và đủ tự tin. trong mọi tình huống.

Chiếc VinFast Lux A2.0 được chị Biên mua cách đây 2 năm. Đây là mẫu sedan có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.973 x 1.900 x 1.500 (mm). Xe không có camera 360 độ mà chỉ có cảm biến lùi và camera lùi nên việc di chuyển qua những đoạn đường hẹp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người điều khiển.

Đình Quý (video: Vu Thi Bien)

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ bài viết về Bộ môn Ô tô, Xe máy qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button