Công nghệ

OPPO chính thức khởi động Reno Academy

(Techz.vn) Hôm nay OPPO Việt Nam chính thức ra mắt Reno Academy, sân chơi công nghệ đa dạng và cá tính dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá và sáng tạo với nhiếp ảnh trên di động.

Reno Academy không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Reno mới nhất của OPPO mà còn là nơi gắn kết đam mê, sáng tạo trong lĩnh vực nhiếp ảnh trên di động, từ đó xây dựng và phát triển cộng đồng vì mọi người. yêu Reno và chụp ảnh với Reno.

Trong mùa đầu tiên, đồng thời với chiến dịch ra mắt dòng Reno7, Reno Academy sẽ mang đến 3 workshop về nhiếp ảnh di động với 3 chủ đề: Fashion & Beauty, Travel và Food stylist. Đây cũng là những chủ đề được giới trẻ ngày nay quan tâm và khai thác rất nhiều, đồng thời cũng là không gian lớn để các bạn thể hiện những hình ảnh khác nhau của bản thân như đúng thông điệp của dòng Reno7 – Mở chân dung vô cực.

Workshop đầu tiên với chủ đề “Trận chiến phong cách” sẽ đưa người tham dự đến với một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và trang điểm với sự góp mặt của 2 KoL trong hai lĩnh vực này. : chuyên gia trang điểm Quách Ánh và stylist / người mẫu Diệp Linh Châu.

Những người tham dự hội thảo sẽ chia sẻ các mẹo chụp ảnh trên thiết bị di động, các mẹo để tạo ra những bức chân dung đầy màu sắc và đặc biệt, kể những câu chuyện thú vị về bản thân và tìm hiểu về bản thân. Trực tiếp trải nghiệm các thủ thuật trang điểm, phối đồ, chụp ảnh trên các sản phẩm trong dòng Reno mới nhất của OPPO: Reno7 series.

“Với Reno Academy, OPPO mong muốn tạo ra một sân chơi công nghệ mang tính tương tác cao và linh hoạt cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng, cũng như các bạn trẻ yêu thích khám phá công nghệ nhiếp ảnh trên di động. cử động,”Giám đốc sản phẩm Văn Bá Lút chia sẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button