Công nghệ

Realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13

(Techz.vn) Xu Qi – Phó chủ tịch Realme mới đây đã thông báo rằng Realme GT2 Pro sẽ sớm được cập nhật hệ điều hành Android 13. Đây là chiếc flagship đầu tiên của Trung Quốc sử dụng hệ điều hành Android mới nhất. cái này.

Realme GT2 Pro được hỗ trợ phiên bản dùng thử của hệ điều hành Android 13. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm hệ điều hành này trong một bản cập nhật riêng của cộng đồng Realme.

Trên Android 13, giao diện mới sẽ hỗ trợ nhiều tùy chọn tùy biến hơn để thân thiện hơn với người dùng và giới thiệu các bảng điều khiển với màu sắc dựa trên hình nền. Nó cũng mang đến những hình ảnh động trực quan hơn giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà hơn về phim ảnh, trò chơi, âm nhạc, v.v.

Ngoài ra, Android 13 sẽ cập nhật để thêm “quyền riêng tư và bảo mật”. Lần này, Android 13 bổ sung công cụ chọn ảnh cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video bằng một ứng dụng duy nhất. May mắn thay, các ứng dụng này chỉ có thể truy cập các hình ảnh được cho phép chứ không phải toàn bộ thư viện.

Quan trọng hơn, Android 13 đã được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể gập lại. Google cũng đã tối ưu hóa thiết kế giao diện để nhiều ứng dụng có thể thích ứng liền mạch với các thiết bị Android có kích thước khác nhau, mang lại trải nghiệm ứng dụng tốt hơn.

Ngoài ra, Android 13 sẽ hỗ trợ thêm trình quét QR vào màn hình khóa để giúp người dùng quét mã QR dễ dàng hơn. Hơn nữa, trung tâm điều khiển còn có nút quét mã QR để người dùng có thể quét mã trực tiếp sau khi bấm vào.

Realme GT2 Pro sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz và lên đến 1.4000 nits được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 với GPU Adreno và RAM 8GB / 12GB và các tùy chọn ROM 128G / 256GB. Chiếc smartphone hai sim này sẽ được cài đặt mặc định hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng UI 3.0 với cảm biến vân tay trong màn hình.

Realme GT2 Pro cũng sở hữu cụm camera với camera chính 50MP cảm biến Sony IMX766, camera siêu rộng 50MP và camera macro 2MP hỗ trợ zoom 40x. Ở mặt trước, máy sử dụng camera selfie 32MP với cảm biến Sony IMX615. Ngoài ra, máy còn được trang bị viên pin dung lượng lên đến 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button