Ô tô

Rolls-Royce Phantom 2023 siêu sang được trang bị lưới tản nhiệt phát sáng và nhiều chí tiết xa xỉ khác

Bên cạnh việc nâng cấp lưới tản nhiệt Phantheon phát sáng, Rolls-Royce còn mang đến cho Phantom 2023 nhiều tùy chọn nâng cấp và cá nhân hóa mới.

Rolls-Royce vừa chính thức ra mắt Phantom Series II thế hệ mới với một số nâng cấp, trang bị và ngoại hình, mang đến cho mẫu xe đắt tiền nhất của hãng một diện mạo mới bắt mắt hơn.

Rolls-Royce Phantom Series II

Rolls-Royce Phantom Series II

Nhìn bề ngoài, khó có thể nhận ra những thay đổi trên xe nếu không quan sát kỹ, nhưng một số chi tiết ở ngoại hình đã được thiết kế lại với nguyên tắc giữ nguyên kiểu dáng vượt thời gian của Phantom. Nâng cấp quan trọng nhất ở Phantom 2023 là lưới tản nhiệt Phantheon phát sáng với đường viền sáng bóng, trong khi các nan dọc của lưới tản nhiệt được thiết kế đặc biệt, tạo cảm giác đèn định vị trên mặt “đèn”. giai đoạn”.

Rolls-Royce Phantom Series II

Rolls-Royce Phantom 2023 được trang bị lưới tản nhiệt phát sáng

Ngoài lưới tản nhiệt mới, thiết kế thân xe gần như không thay đổi. Tuy nhiên, xe vẫn có hai tùy chọn mâm mới, trong đó ấn tượng nhất là thiết kế đĩa lấy cảm hứng từ những năm 1920. Tùy chọn bánh xe này sẽ có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc: thép không gỉ đánh bóng hoặc đen. tranh sơn dầu. Vành thép không gỉ tùy chọn có thiết kế hình tam giác.

Rolls-Royce Phantom Series II

Rolls-Royce Phantom Series II 2023 có tùy chọn bánh xe mới

Ngoài ra, Rolls-Royce Phantom 2023 cũng sẽ có thêm nhiều tùy chọn riêng như nan mạ chrome tối, nắp ca-pô đen, kính tối màu và các tấm trang trí cho khung bên. Ngoài ra, tay lái của xe cũng đã được làm dày để tăng cảm giác cầm nắm bởi nhiều chủ xe Rolls-Royce ngày càng thích tự lái hơn là ngồi hàng ghế sau.

Cuối cùng, Phantom mới còn có tính năng Rolls-Royce Connected, cho phép chủ sở hữu gửi địa chỉ điểm đến từ điện thoại thông minh của họ đến hệ thống định vị của xe thông qua một ứng dụng riêng có tên Whispers.

Để chào mừng sự ra mắt của Phantom Series II mới, Rolls-Royce đã giới thiệu gói Phantom Platino đặt làm riêng với vô số tùy chọn cá nhân hóa cho mẫu sedan siêu sang cao cấp nhất của hãng. Ở gói này, khách hàng sẽ có các lựa chọn bọc da cho hàng ghế trước và bọc vải cho hàng ghế sau.

Rolls-Royce Phantom Series II

Hàng ghế sau Rolls-Royce Phantom 2023

Trong đó tùy chọn vải cho hàng ghế sau gồm 2 loại vải khác nhau là vải Ý và sợi tre. Họa tiết vải cũng sẽ được thể hiện trên bảng điều khiển của Phantom’s Gallery và đồng hồ trên bảng điều khiển. Trong khi đó, trần nhà đầy sao đặc trưng cũng không thể thiếu.

Rolls-Royce Phantom Series II

Đồng hồ được bố trí trong biển số Rolls-Royce’s Gallery

Ngoài một số nâng cấp nhỏ về thiết kế và option, động cơ của xe không thay đổi, loại V12, 6.75L, tăng áp kép, sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Hiện tại, thương hiệu xe sang Anh Quốc vẫn chưa công bố giá bán của mẫu Phantom mới, nhưng nhiều khả năng Rolls-Royce Phantom đời 2023 sẽ có giá tương đương với phiên bản tiền nhiệm. Điều này cũng không quá quan trọng bởi khách mua xe thường trang bị nhiều chi tiết bespoke, đồng nghĩa với việc giá xe sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mức độ cá nhân hóa của xe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button