Công nghệ

Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể tăng dung lượng pin và trở thành smartphone gập tốt nhất 2022

(Techz.vn) So với người tiền nhiệm Flip 3, Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể nâng dung lượng pin lên 3.700mAh và trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất năm 2022.

Những tin đồn xung quanh điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung đang tăng lên từng ngày. Leaker Ice Universe mới đây đã tiết lộ thêm thông tin về dung lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 và Flip 4.

Rò rỉ này cho biết Galaxy Z Fold 4 sẽ có dung lượng pin là 4.400mAh, tương đương với thế hệ trước. Một báo cáo trước đó đã tiết lộ rằng Z Fold 4 sẽ có tốc độ sạc 25W tương tự như người tiền nhiệm của nó.

Ice cũng xác nhận rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ có dung lượng pin là 3.700mAh, tăng 400mAh so với 3 phiên bản Z Flip trước đó. Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung đã cho thấy thành công hơn so với dòng Fold, và dung lượng pin lớn hơn có thể tăng khả năng Galaxy Z Flip 4 trở thành điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất vào năm 2022. Bên cạnh đó, với Z Flip 4, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian sạc với Hỗ trợ sạc 25W thay vì 15W như phiên bản Z Flip 3.

Trước đó, cả Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 đều được cho là sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Nhưng nhiều tin đồn gần đây cho rằng phiên bản cải tiến của Snapdragon 8 Gen 1 có thể bị trì hoãn và nó cũng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành điện thoại mới của Samsung.

Chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn so với 8 Gen 1 và điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ pin. Con chip này cũng đi kèm với tiêu chuẩn lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn để có hiệu suất tốt hơn.

Ngoài ra, Z Flip 4 được đồn đại sẽ có màn hình ngoài lớn hơn Flip 3, và Fold 4 sẽ được trang bị camera tốt hơn. Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới vào tháng 8 năm nay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button