Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng

271 Lượt xem

Bạn sẽ kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng đơn giản, nhanh chóng theo hướng dẫn chi tiết này để thực hiện ngay cho thuê bao của mình.

Khi kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng trên thuê bao, bạn sẽ dễ dàng thao tác hủy, gia hạn gói hay kiểm tra dung lượng data của gói cước một cách chủ động hơn khi đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn SMS mà người dùng có thể soạn tin nhắn bất cứ lúc nào. Đây là cách kiểm tra hoàn toàn chủ động, giúp bạn nhanh chóng biết chính xác, biết chi tiết thông tin về gói cước 4G đang dùng để thuận tiện hơn khi sử dụng hay muốn đăng ký gói 4G khác dùng.

Cú pháp tin nhắn kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng cho thuê bao

Để biết thông tin chi tiết gói cước 4G Mobifone mà bạn đang dùng, hãy soạn tin nhắn như sau:

KT DATA gửi 999

Cước nhắn tin tới 999: 200đ/sms. Khi đó mua ma the cao để sử dụng gói 4G hiệu quả nhất bạn nhé và thoải mái kiểm tra dung lượng gói cước mọi lúc, mọi nơi!

Khi tin nhắn yêu cầu kiểm tra của bạn gửi thành công tới 999, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi chưa thông tin nội dung gói cước gồm:

  • Tên gói cước đang sử dụng
  • Số dung lượng data còn lại
  • Thời hạn sử dụng của gói cước

Với những thông tin mà hệ thống trả về cho yêu cầu của mình, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát gói cước đang dùng để sử dụng hiệu quả hơn, sát với nhu cầu sử dụng thực tế hơn.

Các cú pháp hỗ trợ người dùng kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng

Có một số cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước 4G tốt hơn, thuận tiện hơn, gồm:

  • Gia hạn gói 4G Mobifone đang dùng để sử dụng tiếp chu kỳ sau, bạn soạn: GH [Tên – Gói] gửi 999.
  • Hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone đang dùng, bạn soạn: KGH gửi 999.
  • Hủy gói cước 4G Mobifone, bạn soạn: HUY [Tên – Gói] gửi 999 khi không còn nhu cầu sử dụng.
  • Để kiểm tra data còn lại của gói 4G đang dùng, bạn soạn: KT DATA gửi đến 999.​​

Những cú pháp hỗ trợ qua SMS đơn giản giúp bạn chủ động hơn để sử dụng gói 4G Mobifone của mình. Bạn có thể tiếp tục dùng gói cước hoặc hủy gói theo cú pháp hướng dẫn. Trong quá trình sử dụng, bạn nên có thói quen kiểm tra số lượng data ưu đãi của gói để sử dụng hợp lý hơn, sử dụng tốt hơn cho nhu cầu thực tế của mình.

Như vậy, khi muốn kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng chi tiết, tên gói, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn ở trên sẽ cho kết quả chính xác.

>> Các bạn có thể tham khảo thêm: Địa chỉ mua thẻ cào giá thành tốt nhất hiện nay