Mách bạn mẹo phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật cực đơn giản hiện nay

182 Lượt xem

Bạn đã biết cách phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật chưa? Bạn đã bao giờ gặp phải thẻ cào giả chưa? Để tránh mua phải thẻ cào giả, bạn đã biết mình cần biết những gì chưa? Nếu bạn đang còn mơ hồ về điều này thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay, vì nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại ngày càng tăng cao, và thiết yếu đối với tất cả mọi người. Ngoài những chiếc thẻ cào chất lượng sẽ có những chiếc thẻ cào kém chất lượng len lỏi trên thị trường mà người dùng rất khó nhận biết. Để giúp người dùng có thể nhận biết và tự bảo vệ mình trước những kẻ lừa đảo và tránh được thẻ cào giả, kém chất lượng ,thẻ cào không rõ nguồn gốc thì bạn hãy dành ra chút thời gian xem bài viết này.

Làm sao để  phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật nhanh nhất

Chính vì thế nhu cầu thẻ cào vô cùng lớn trong thời kì bùng bổ công nghệ thông tin như hiện nay nên rất nhiều đối tượng đã lợi dụng sơ hở, sử dụng nhiều chiêu trò,PR, thực hiện các hình thức tinh vi để đánh lừa người tiêu dùng khi họ không cảnh giác nên hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản để không bị lừa bởi những đối tượng này.

Với những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi và xảo quyệt thì ban sẽ mua phải thẻ cào giả đã qua sử dụng hoặc khi nạp vào thì mệnh giá của thẻ nạp bị chênh lệch rất nhiều so với mệnh giá thật bỏ tiền ra mua. Điều này gây thiệt hại và bức xúc rất lớn trong dư luận và ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, hình ảnh  của các nhà mạng trong mắt người dùng.

 

Cụ thể cách phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật như sau:

Ví dụ: Bạn mua 100.000 đồng  thì khi nạp vào chỉ nhận được 10.000đ mà không hiểu lí do tại sao.

Lật tẩy cách lừa đảo của các đối tượng như sau:

- Các đối tượng sẽ mua những chiếc thẻ 10.000đ, 20.000đ…rồi lấy mã số thẻ cào của chiếc thẻ này in đè lên những thẻ nạp có mệnh giá cao hơn như 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ để đánh lừa người dùng.

- Với các kĩ xảo công nghệ tinh vi thì  kẻ gian có thể dễ dàng phủ lớp nhũ bạc lên trên chiếc thẻ cào đã qua sử dụng  mà cũng không hề để lại bất kỳ dấu vết nào.

Bật mí mẹo đơn giản phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật.

Chính vì vấn nạn này ngày càng phổ biết nên chúng tôi đưa ra một số đặc điểm phân biệt nổi bật cho bạn tham khảo như sau:

Thứ nhất: Về hình dáng của thẻ cào: Thẻ cào thật sẽ được in rõ nét, màu sắc nổi bật, Có đầy đủ những thông tin về:  mệnh giá thẻ, cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản của nhà mạng.

Thứ 2: Về lớp tráng bạc: Mặc dù lớp tráng bạc này của thẻ giả và thẻ thật có hình dáng và kích thước tương đối giống nhau, nhưng thẻ cào thật sẽ có lớp tráng bạc mềm, mịn không có sự gồ ghề, sần sùi như thẻ giả

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã biết cách phân biệt thẻ cào giả với thẻ cào thật một cách thông minh nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các website thẻ cào trực tuyến uy tín, chất lượng như: Banthe24h.vn, Doithe3s.com, Muathe24h.vn, Doithe247.com.

>>> Tham khảo thêm: http://trangtin365.com/c4/the-cao