Nạp tiền điện thoại Viettel online có mức chiết khấu như thế nào?

618 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu ưu đãi thông qua 3 bước đơn giản. Vậy cách nạp tiền điện thoại Viettel online như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.  

 

Thông thường để đảm bảo quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng thì các thuê bao di động Viettel sẽ phải thường xuyên nạp tiền vào thuê bao di động của mình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại Viettel phổ biến qua thẻ cào vật lý, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền điện thoại Viettel online, nạp tiền điện thoại qua sim đa năng. Một trong số đó thì hình thức nạp tiền điện thoại Viettel online được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Vậy mức chiết khấu khi Nạp tiền điện thoại Viettel online được tính như thế nào, tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 

nap-tien-dien-thoai-Viettel-online

Nhanh tay nạp thẻ điện thoại viettel online tại Banthe247.com

Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại Viettel online

Hiện tại, mỗi website bán thẻ cào trực tuyến sẽ có mức chiết khấu nạp tiền điện thoại Viettel khác nhau. Nhưng để tìm được một địa chỉ có mức chiết khấu cao không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi nạp tiền Viettel trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn mức chiết khấu thẻ cào Viettel tại banthe247.com được áp dụng như sau.

Nếu khách hàng nạp tiền điện thoại Viettel và thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 0.2% trên mỗi giao dịch không phân biệt mệnh giá thẻ cào và số lần nạp tiền điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel online tại banthe247.com

Nếu khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại Viettel online để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập địa chỉ banthe247.com và đăng ký tài khoản thông qua tài khoản email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể sử dụng các dịch vụ tại hệ thống.

 

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Viettel online.

Để nạp tiền điện thoại Viettel online bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhập số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ kiểm tra email

Ghi chú:

  • Bấm chọn “Nạp tiền ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 các thuê bao di động sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại Viettel là bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng về tài khoản di động của mình.

 

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ và nắm được mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại Viettel online. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên truy cập website banthe247.com để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống nhé!