trangtin365.com - Chỉ bạn cách nạp tiền mobifone online nhanh chóng nhất

201 Lượt xem

Nạp tiền mobifone online cho phép khách hàng ngồi ngay tại nhà cũng có thể có nạp đầy tài khoản thuê bao với đa dạng các mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo hình thức này, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ một website chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào, đăng ký một tài khoản thành viên và thực hiện mua thẻ là xong.

Hơn nữa với cách thức nạp tiền điện thoại mobifone online, khách hàng còn nhận được một mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn. Để có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn và cách thức này, khách hàng có thể tham khảo nhanh qua bài viết ngay sau đây.

nạp tiền mobifone online

Nạp tiền mobifone online nhiều tiện ích

Bạn đang sở hữu 1 tài khoản ngân hàng, bạn đang sở hữu một thiết bị điện tử thông minh? Nếu vậy tại sao khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại bạn lại phải tốn công sức và mất thời gian phải bỏ công việc hay học tập để chạy đến tận nơi các đại lý bán thẻ mua thẻ cào. Trong khi nạp tiền bằng cách mua thẻ cào giấy bạn không nhận được bất kỳ mức chiết khấu ưu đãi nào?

Giờ đây nạp tiền điện thoại online, bạn chỉ cần một vài cái click chuột là xong, đặc biệt nạp tiền mobifone online bạn còn nhận được con số 4.0% mức chiết khấu. Tức là khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao với thẻ cào mệnh giá thẻ 200.000đ, bạn sẽ tiết kiệm được 8.000đ cho mức phí thanh toán giao dịch.

Tất cả các giao dịch trên được hỗ trợ tại website Muathe24h.vn, bất kỳ khi nào có nhu cầu, khách hàng hãy cầm điện thoại lên và truy cập vào webiste chúng tôi, chắc chắn dịch vụ sẽ không làm các bạn thất vọng.

Toàn bộ giao dịch được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 1 đến 2 phút. Đây là một trong những cách nạp thẻ nhanh nhất với sự ứng dụng của công nghệ hiện đại nhất hiện nay bạn nên tham khảo cho thuê bao của mình.

nap tien mobifone online

Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhiều tiện ích

Bước 1: Bạn truy cập ngay vào website Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên tại website bằng cách nhấn chọn mục Đăng ký tại góc phải màn hình. Đăng ký tài khoản thành viên bạn có thể dùng tài khoản email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Bước 3: Thực hiện giao dịch Nạp tiền Mobifone bằng cách chọn mục: nạp tiền điện thoại. sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin theo bảng yêu cầu như về: Mệnh giá thẻ nạp, Số điện thoại bạn muốn nạp, loại thuê bao trả trước hoặc trả sau mobifone, phương thức thanh toán và kết thúc bằng cách chọn mục Mua thẻ ngay.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi chiết khấu như trên. Để nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản Muathe24h.vn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức nạp tiền mobifone online, chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị.