trangtin365.com - Chỉ cách cho các bạn các cách mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone cực tiện lợi

195 Lượt xem

Mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone là hiện đang là nhu cầu quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao di động của nhà mạng. Tuy nhiên có hình thức này có thực hiện được hay không, quý khách hàng quan tâm cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Như các bạn cũng đã biết, thẻ gate là một loại thẻ đa năng do nhà phát hành FPT cung cấp trên thị trường nhằm giúp các game thủ thoải mái trang bị vật dụng cũng như thực hiện nâng cấp nhân vật game. Tuy nhiên, một vấn đề khó khăn là thẻ gate lại không được bán rộng rãi như thẻ cào điện thoại mà chỉ được bán tại các đại lý phân phối chính thức của nhà phát hành hoặc các quán game. Vì vậy mua thẻ cào bằng tin nhắn sẽ giúp ích thật tiện ích cho các game thủ.

Mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone

Hiện tại, mới chỉ có nhà mạng viettel triển khai hình thức mua thẻ gate bằng sms vì vậy mà người dùng chưa thể thực hiện mua thẻ gate qua tin nhắn của nhà mạng vinaphone.

Mua thẻ gate bằng sms viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn như sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Sau khỉ gửi tin nhắn trong giây lát, bạn sẽ nhận lại phản hồi từ phía nhà mạng, thông báo mua thẻ thành công. Bạn nhận được mã thẻ cào cùng số seri thẻ gate, sẵn sàng nạp vào tài khoản game ngay thôi.

 

mua mã thẻ điện thoại

Lưu ý khi mua thẻ gate bằng sms  viettel thay vì mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone

Trước khi thực hiện thao tác, thuê bao của bạn phải thỏa mãn một số điều kiện sau đây:

+ Là thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe và gọi.

+ Thuê bao đã kích hoạt ít nhất từ 90 ngày trở lên và có phát sinh cước phí hàng tháng nhỏ nhất là 10.000đ.

+ Bạn chỉ được mua thẻ gate tối đa mỗi ngày là 100.000đ.

+ Cước phí thực hiện dịch vụ là 15%

Mua thẻ gate bằng sms viettel cước phí là khá cao, vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ gate online tại website muathe123.vn để nhận được mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 4.0%. Đây là mức chiết khấu cực hấp dẫn mà khi thực hiện bằng thẻ cào game bằng giấy hoặc các hình thức mua thẻ khác không có được.

mua thẻ gate bằng sms viettel

>>> Tìm hiểu thêm về địa chỉ mua thẻ cào online giá thành rẻ nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ ưng ý khi sử dụng dịch vụ.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã có đáp án cho câu hỏi rồi đúng ạ. Mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone không thể thực hiện được, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm các hình thức mua thẻ khác phù hợp hơn, ưu đãi nhiều hơn. Chúc các bạn thành công