trangtin365.com - Chi tiết cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói VD50 Vinaphone

382 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, truy cập internet  là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, để sử dụng cho nhu cầu đó bạn sẽ mất khá nhiều cước phí khi sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước VD50 Vinaphone, nhờ ưu đãi gọi thoại, data trong cùng một gói cước sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng di động của mình mỗi tuần mà không lo đến cước phí phát sinh

goi-cuoc-VD50-Vinaphone

Chỉ với cước phí 50.000đ là thuê bao di động có thể sở hữu ngay ưu đãi từ gói cước VD50 Vinaphone. Với ưu đãi này bạn sẽ thoải mái gọi thoại cho bạn bè, người thân, đối tác, đặc biệt ưu đãi 14Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet  tốc độ cao để làm việc, xem phim, nghe nhạc,…giải trí thả ga trong 7 ngày.

Có thể nhận thấy ưu đãi từ gói cước VD50 Vinaphone khá hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách tham gia đăng ký gói cước nên không thể đăng ký thành công. Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về gói cước.

Một số thông tin về gói cước VD50 Vinaphone mà bạn nên biết

Là một gói cước tích hợp có ưu đãi cực khủng gói cước VD50 mạng Vinaphone triển khai, bạn có thể thoải mái sử dụng di động của mình hàng tháng mà không cần lo lắng đến chi phí. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ nhà mạng hay không bạn gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: 7 ngày.

goi-cuoc-VD50-Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước VD50 Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại với tần suất thường xuyên và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: DK1 VD50 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước VD50 Vinaphone thành công khách hàng chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước VD50 Vinaphone

Miễn phí hoàn toàn chi phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Miễn phí 200 phút gọi đến điện thoại cố định VNPT.

Tặng ngay 2GB data tốc độ mỗi ngày, tổng ưu đãi dung lượng nhận được trong 7 ngày là 14Gb data dung lượng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD50 Vinaphone

Để tra cứu ưu đãi dung lượng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD50 gửi 900.

Với các cuộc gọi trên 10 phút nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Ưu đãi data, mỗi ngày khách hàng được sử dụng 2GB data tốc độ và không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD50 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao, gọi thoại thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.