trangtin365.com - Chúng ta đã biết tấm thẻ Vcard hay chưa?

211 Lượt xem

Vcard là tấm thẻ game tiện dụng mà rất nhiều người chơi game mua bởi vì rất nhiều các ích lợi mà card V-card đem tới. Tuy vậy còn nhiều người chơi còn không hiểu về thẻ cào V-card.

Nếu muốn tham gia nhiều game qua mạng chúng ta cần nộp tiền để bắt đầu trò chơi. Phương thức bổ sung thẻ cho trò chơi qua mạng thông dụng hiện tại đấy là mua sắm card game hay là thẻ mobile xong sử dụng số seri nộp cho ví điện tử của gamer.


Ngày nay có khá nhiều loại card game đang đc trao đổi ngoài quán game vì thế gamer mau chóng lựa chọn cho bản thân 1 thẻ cào game để dùng. 1 trong những loại thẻ game đó là thẻ V-card. Sau đây là 1 vài thông tin gamer nên tham khảo để bạn có thể hưởng rất nhiều lợi ích tấm thẻ V-card đem đến.

Thẻ cào Vcard đấy là loại thẻ gì?

Thẻ game Vcard chính là 1 loại card có tác dụng nạp thẻ cho các trò online. Lý do mà thẻ game Vcard đc chọn dùng phổ biến hiện nay đó là đặc điểm đa năng từ thẻ. Lựa chọn tấm thẻ Vcard khách hàng được phép dùng đối với đa dạng loại trò chơi phong phú vô cùng tiện lợi. Nhờ vậy mà game thủ gia nhập 1 vài game 1 lúc sẽ không tốn thời gian để mà tìm thẻ cào cho tùy từng trò và công sức thêm nhiều dạng thẻ game vào ví điện tử of mỗi một trò.

Thẻ game V-card có những giá tiền gì?

Card Vcard đem khá đa dạng giá trị có cả thẻ game có giá trị bé cho tới thẻ cào mang giá trị cao để người mua chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lớn hay là bé mà các bạn lựa cho mình thẻ cào thích hợp. Nếu như bạn nào chơi điện tử không nhiều thì chọn mua thẻ cào V-card mang giá tiền 100 k, 200 k hay 500.000. Và nếu những khách hàng chơi điện tử nhiều nên mua card V-card đem mệnh giá một triệu hay hai triệu. Cứ mỗi mệnh giá của thẻ nạp sẽ ứng với giá trị chúng ta bổ sung tới T.Khoản.

Cac ly do ma game thu can lua chon the cao Vcard


Nếu bạn mua thẻ cào có giá tiền lớn giúp quý khách sẽ chẳng mất thời gian nhằm thêm tiền nhiều lượt như 1 vài thẻ giá tiền thấp, & tỷ lệ tiết kiệm cũng cao hơn như thế khá nhiều. Vì vậy muốn đảm bảo quyền lợi chúng ta hãy mua thẻ giá trị lớn & sử dụng dần thay vì sử dụng các thẻ cào giá tiền nhỏ.

Cách thức mua thẻ cào V-card

Hiện giờ xuất hiện hai cách thức nộp thẻ game V-card đấy là dùng thẻ tại những cửa hàng kinh doanh thẻ cào or nộp trực tuyến qua trang web kinh doanh thẻ game V-card. Trong đấy, nạp thẻ online đc khuyên dùng hơn hết giúp cho người chơi tránh nộp phải thẻ game đểu, ngoài ra bạn dễ dàng nộp ở bất kỳ khu vực nào & bất kỳ thời gian nào mà lại chẩng cần phải chú ý tới nắng mưa.