trangtin365.com - Dịch vụ Vina Xtra cực hữu ích và tối ưu chi phí với khách hàng

246 Lượt xem

Dịch vụ Vina Xtra chính là 1 gói vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vina với sim thanh toán trước. Không những chỉ khuyến mãi cước gọi điện rẻ mà gói dịch vụ còn sẽ được phép duy trì gói Vina Xtra nhờ một số hành động vô cùng đơn giản mà còn rất rẻ nữa nha.


Kham pha cac uu dai ve goi Vina Xtra

Vừa rồi tổng đài Vinaphone chào bán gói cước Vinaxtra cho người dùng thanh toán trước. Khi được triển khai gói dịch vụ đc vô cùng nhiều người dùng tin tưởng với lượng khách hàng dùng đang ngày 1 tăng. Thế nhưng còn nhiều khách hàng chưa biết dịch vụ hay đã sử dụng mà lại không tận dụng tất cả những công dụng dịch vụ mang tới

Nội dung quan trọng từ phía gói cước Vinaxtra

Gói dịch vụ Vina Xtra mang hạn định sử dụng đó là hai tháng và có thể gia tăng mức hạn nên khách hàng có thể tham gia mà ko cần đau đầu tới việc thời hạn đối với gói cước. Không gian kích hoạt gói dịch vụ Vinaxtra đó là cả nước. Người dùng được kích hoạt gói cước ở tại bất kể trung tâm giao dịch nào thuộc tổng đài Vinafone có chi phí đăng ký gói Vinaxtra chỉ 50 nghìn.

Phương thức tính cước gọi thoại of gói dịch vụ Vina Xtra

Gói cước Vinaxtra sử dụng phí gọi điện và gửi tin vô cùng tiết kiệm so với những gói Vinaxtra khác. Chi phí gọi điện thoại cùng tổng đài đấy là 1,580đ trên một phút, ngoại mạng đó là 1780 đồng / ph. Gía phí gửi SMS trong cùng tổng đài đấy là 200đ / tin nhắn nhắn tin nhắn không cùng nhà mạng đấy là 250đ trên một tin. Bên cạnh đó vấn đề ra hạn gói dịch vụ Vina Xtra cực kỳ nhanh chóng mà tiết kiệm. Bởi với hai tháng khách hàng sử dụng những thao tác tốn phí hay mua thẻ có bất kỳ giá trị gì. Vậy với nhiều người dùng chẳng cần liên hệ thường xuyên cũng không phải tốn cước duy trì gói Vinaxtra.

Dieu can tim hieu ve goi Vina Xtra tu nha mang Vinaphone

Cách đăng ký gói dịch vụ Vina Xtra

Bạn có thể kích hoạt gói dịch vụ Vinaxtra với hai cách. Bạn mang theo CMND đi đến bất kỳ điểm giao dịch thuộc đơn vị Vina nhằm kích hoạt lần đầu gói cước Vina Xtra. Trường hợp khách hàng đã đang dùng gói cước nào đó từ Vina nhưng lại thích thay đổi sang thành gói cước Vinaxtra thì chỉ cần soạn SMS VINAXTRA gửi tới 900. Sau thời điểm người dùng gửi tin nhắn rồi bên nhà mạng Vinafone gửi 1 thông tin đề nghị khách hàng xác định với công việc này. Nếu đồng ý chuyển gói dịch vụ các bạn hãy viết SMS YES gửi 900 để thực hiện. với người ko muốn chuyển đổi dịch vụ thì viết tin NO gửi 900.
Từ thông tin này có lẽ khách hàng cũng đã nắm bắt được những điều cần thiết về gói Vinaxtra & nhanh chóng đăng ký rồi đúng ko nào. Vậy các bạn còn phân vân gì nữa mà lại ko đăng ký gói dịch vụ Vina Xtra để còn nhận mọi ưu đãi của gói dịch vụ Vinaxtra. Nhớ mang lại các thông tin hay ho trên đến bạn của mình và họ hàng nữa đấy nhé!