trangtin365.com - Giới thiệu nhanh gói cước 2T79 của Mobifone nhiều ưu đãi

207 Lượt xem

Nhu cầu gọi điện và kết nối mạng internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu được nhiều người sử dụng nhất ngày nay. Vì nhu cầu truyền đạt thông tin và làm việc, thao tác trên Internet đang ngày càng được tăng lên. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của bạn, hiện nay gói cước 2T79 của Mobifone đã được đưa vào triển khai.

Với gói cước 2T79 Mobifone, khách hàng sẽ được gọi thoại và lên mạng internet thả ga trong vòng một tháng. Hãy với chúng tôi tìm hiểu về gói cước tiện ích này nhé.

gói cước 2t79 mobifone

Quý khách đã biết cách đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone chưa?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gọi điện và lên mạng trong tháng nhiều thì đừng chần chừ gì mà không tìm hiểu các bước đăng ký gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone nhé. Việc đăng ký dịch vụ này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cách hướng dẫn:

DK 2T79 gửi 999

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này được gửi tới tổng đài 999 giá trị, cửa hàng sẽ gửi lại cho khách hàng một tin nhắn sms đề nghị bạn xác nhận lại đòi hỏi. Hiện tại các bạn hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo đòi hỏi của trung tâm nhé.

Khi nhận được thông tin xác nhận quý khách đã đăng ký gói cước giá trị thì đừng vội dùng dịch vụ ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để nhận được cửa hàng update chương trình ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé

đăng ký gói cước 2t79 nhà mạng mobifone

Một vài điều các bạn cần phải biết về gói cước 2T79 của Mobifone:

Mức chi phí bạn cần phải trả khi đăng ký gói cước: 124.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 60 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước giá trị cốt lõi.

Phạm vi ứng dụng gói cước: Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đăng ký gói cước, tại thời điểm kích hoạt, trong ID của bạn phải còn tối thiểu 124.000đ trong account.

Nếu các bạn là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang dùng, không bị khóa chiều nào và nằm trong danh sách được tham gia khuyến mại của hệ thống tổng đài của nhà mạng Mobifone thì quý khách hàng đã thuộc đối tượng được đăng ký gói cước rồi đó.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi tham gia đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước:

  • Quý khách hàng sẽ có ngay 1608 phút gọi điện nội mạng và liên mạng Vinaphone.
  • Tặng thêm 2.370MB dung lượng data tốc độ cao để kết nối mạng internet.

Chú ý:

  • Những chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước này sẽ được chia thành 2 đợt, 2 chu kỳ liên tiếp trong 60 ngày nhằm tư vấn quý khách hoàn toàn có thể cần đối được việc dùng ưu đãi.

Chu kì thứ nhất: 30 ngày đầu tiên tính từ lúc đăng ký dịch vụ gói cướ giá trị cốt lõi

Các bạn sẽ được tặng 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 9 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone.

Tặng thêm 790MB data tốc độ cao lên mạng.

Chu kì thứ hai: 30 ngày bước kế tiếp chu kì thứ nhất

Các bạn sẽ được tặng 790 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 19 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone

Có ngay với1508MB data tốc độ cao lên mạng internet.

  • Nếu các bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước thì hoàn toàn có thể xem lại lại bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Để cần đối những chương trình ưu đãi, khuyến mại được khuyến mại, khách hàng hãy thường xuyên rà soát dung lượng gói ưu đãi nhé. Để rà soát, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT 79 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn tất cả các thông báo tìm hiểu nhất về gói cước 2T79 của Mobifone. Hãy nhanh chóng sử dụng giải pháp tiện lợi này nhé. Chúc các bạn giá trị.