trangtin365.com - Làm sao để check thông tin thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất?

781 Lượt xem

Card điện thoại Viettel là 1 dạng thẻ điện thoại thường dùng nhất ở cuộc sống hiện giờ được tập đoàn Viettel bán hàng. Đã bao giờ khách hàng có nắm hết một vài thông tin của cái thẻ nạp này không? Liệu bạn mong muốn có phương pháp tra cứu thông tin thẻ nhanh chóng tuy nhiên không biết nên làm gì? Bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu tới người mua những điểm về dạng thẻ nạp này và ứng dụng My Viettel tới với khách hàng. Mời quý khách đón xem.

Một số điều cần biết về thẻ Viettel

Mệnh giá card Viettel: Thẻ Viettel hiện giờ có hai loại cơ bản là card giấy và thẻ nạp online. Thêm nữa card điện thoại đều có mức mệnh giá vô cùng nhiều như 10.000, 20k, 50k, 100k, 200k, năm trăm ngàn rất phù hợp đối với đòi hỏi, mục tiêu sử dụng của mỗi người dùng.
Mã pin: Password card điện thoại Viettel có 13 số được ẩn sau phần tráng bạc.

Làm thế nào để test tin tức card điện thoại Viettel mau chóng?

>>>> Cách lấy lại mã thẻ cào bị hư hại, mờ mất số

Người mua chỉ phải cạo nhẹ nhàng phần phủ bạc đấy ra và thực hiện các thao tác nạp TK là đã có thể bổ sung tiền trong TK của bản thân rồi.
Số serial thẻ cào: Dãy serial thẻ Viettel đều bao gồm mười ba số đã ghi rõ ràng tại mặt card điện thoại, bên dưới Password thẻ. Dãy serial này vô cùng cần thiết để các bạn check tin tức thẻ nạp của mọi người đã từng nạp hay chưa.

Cách test trạng thái thẻ cào Viettel với ứng dụng My Viettel

Ngày trước, lúc nào có chuyện về thẻ cào quý khách cần phải gọi lên tổng đài mong hỗ trợ, điều đó cực kì bất lợi và phí thì giờ hay tiền bạc. Vì vậy mạng Viettel mang tới giải pháp cực kì thân thiện với quý khách đó là chương trình My Viettel. Phần mềm này rất thuận lợi và tương ứng trên nhiều kiểu điện thoại di động.
Đầu tiên là khách hàng nên cài đặt tiện ích My Viettel và đăng kí tài khoản tại phần mềm. Sau khi login người sử dụng có khả năng tra cứu được thông tin của TK, thẻ điện thoại tiện lợi.
Muốn tra cứu card của khách hàng đã từng được dùng hay chưa các bạn cần hoàn thành một số thao tác dưới đây:
Quá trình 1: quý khách đăng nhập My Viettel, nhấn nút nạp tiền. Chọn lựa phím tin tức thẻ điện thoại. Khi đó hình ảnh check tình trạng thẻ cào sẽ được hiện lên.
Quá trình hai: Quý khách ghi mã số serial tại thẻ cào thủ công hoặc để quét serial, ứng dụng sẽ tra cứu thông tin thẻ cào của người mua.
Thao tác ba: Người tiêu dùng nhập mã capcha ở ô phía dưới. Quý khách đều sẽ thay đổi mã capcha bằng phương thức ấn chức năng reset bên cạnh mã capcha.
Bước bốn: Sau khi ghi xong mã xác nhận khách hàng bấm vô chức năng tin tức card.

Một vài điều cần nắm rõ về thẻ nạp Viettel

>>> Có nhiều thông tin về sim thẻ, du lịch hay việc làm rao vặt khác:http://trangtin365.com/​

Khi đấy, các thông tin sau có thể được xuất hiện lên màn hình: hiện trạngcard điện thoại, thuê bao dùng thẻ, mệnh giá card điện thoại, thời hạn dùng.
Nói chung, qua bốn quá trình người sử dụng đã hoàn thành quá trình kiểm tra thẻ cào qua số serial mau chóng và thuận tiện qua ứng dụng My Viettel. Qua chức năng đấy các bạn test để không lấy phải thẻ đểu
Thời nay, bên cạnh chuyện nạp thẻ giấy bạc thì quý khách cũng có thể mua thẻ nạp online ở một số website uy tín. Phương thức đấy cực kì tiện lợi với mọi người trong khi cần thiết và chẳng thể chạy nạp được.
Nội dung trên là một vài tin tức về thẻ cào Viettel và hướng dẫn kiểm tra thẻ cào qua phần mềm My Viettel. Hi vọng rằng sẽ có lợi cho khách hàng trong khi dùng ứng dụng của mạng Viettel. Hi vọng quý khách may mắn.