trangtin365.com - Mã số thẻ Vina có tất cả được in bao nhiêu số?

596 Lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều người sử dụng dùng các dịch vụ từ nhà mạng Vinaphone tuy nhiên liệu rằng người dùng đã nắm bắt hết về nội dung trên một cái thẻ điện thoại vinaphone chưa? Mã số thẻ điện thoại sở hữu được in bao nhiêu số? Điều biết được tin tức về mã số thẻ nạp có khả năng giúp cho người dùng tránh bị rơi vào tình huống mua phải thẻ cào giả hoặc là cào mạnh tay mà mờ đi số...

Thẻ nạp Vina sở hữu tính năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao cho người sử dụng. Hiện tại trên thị trường gồm hai loại thẻ cào đó là thẻ giấy và thẻ điện tử. Tất cả hai loại này chỉ không giống nhau về hình thức còn lại về mã số thẻ, số seri thẻnạp, mức giá phát hành là giống nhau.

Dãy mã số thẻ cào Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều người dùng khi dùng những thẻ nạp Vinaphone cũng có thể chưa nắm được mã số thẻ cào mình thường dùng sở hữu mấy số. Mã số thẻ cào Vinaphone là dãy số được giấu dưới lớp phủ bạn trên thẻ giấy. Đúng theo tiêu chí thì mã số thẻ điện thoại Vinaphone có 2 dạng là mười hai số và mười bốn số. Nhưng phương pháp nạp tiền của cả 2 dạng này cũng như nhau, không có gì khác biệt cả nên khách an tâm nha.


Chuyển đổi thẻ Megacard lấy tiền

>>> Xem thêm Thẻ đa năng Megacard là thế nào?

Bạn cũng vẫn thực hiện các thao tác như bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là bấm phím gọi là người nạp thêm tiền thành công rồi. Nên ghi nhớ nhập chuẩn mã sốdãy số thẻ nhá.

Hàng số seri Vina sở hữu bao nhiêu số?

Mã số seri là một dãy số được ghi rõ trên thẻ cào ngay bên dưới mã thẻ. Dãy số này cực kì thiết yếu bởi vì khi mà người sử dụng có lỡ cào nhanh làm hư hay mất số trong dãysố thẻ cào thì người sử dụng có khả năng sử dụng dãy số seri đó để xem lại dãy mã số thẻ của khách hàng. Có thể là check xem thẻ nạp này có thật hay không, có được kích hoạt chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vina gồm 14 số và dùng phổ biến với cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ nạp mười bốn số.

Một số mức giá thẻ nạp Vinaphone

Thẻ điện thoại Vina có cực kì nhiều mệnh giá để cho khách hàng lựa chọn. Những mức mệnh giá của thẻ điện thoại Vinaphone như: 500.000đ, 200.000đ, 20.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 10.000đ . Trong mỗi thẻ cào sẽ có mã số thẻ viết bên trong lớp tráng bạc và Những con số seri # nhau. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào mong muốn dùng của từng quý khách. Như hiện nay thì việc sử dụng thẻ điện thoại điện tử được mua trực tuyến qua các trang cung cấp thẻ nạp vina là một cách thức vô cùng thuận tiện được nhiều người tin tưởng.


Doi the Megacard ra VND

>> Xem thêm các tin khác tại: http://trangtin365.com/​

Website bánthẻtrực tuyến đảm bảo

Việc lựa chọn thêm tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone theo cách thức qua mạng đang khá thông dụng và được nhiều người sử dụng. Quý khách có thể tìm một vài website chất lượng như Napthe365, Doithe247, Doithe3s, Muathe24h, Banthe24h ... Đó là một vài website đảm bảo tốt và có ưu đãi cao khi dùng phương pháp nạp tiền qua mạng. Nhắc nhở dành cho người sử dụng là cần phải kiếm tìm một số trang web đảm bảo để sử dụng tránh lãng phí tiền oan uổng nhá.
Việc biết được nội dung trên một cái thẻ điện thoại như dãy mã số thẻ nạp có bao nhiêu số hay là dãy số seri gồm mấy số là 1 điều quan trọng khi bạn dùng một số dạng thẻ cào của vinaphone để tránh mua phải thẻ nạp đểu hay là gặp những tình huống không may. Và để tránh chuyện không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì khách hàng nên sử dụng một vài dịch vụ qua mạng để bảo đảm uy tín. Chúc người sử dụng may mắn.