trangtin365.com - Phương thức nạp card di động đối với sim người khác có thể bạn chưa rõ

184 Lượt xem

Mua card di động chính là hoạt động đa số chúng ta rất hay lặp lại nhằm hỗ trợ cho nhu cầu nghe gọi của chính mình. Tuy thế cách nạp thẻ cào điện thoại với di động người khác thì ko phải người nào đều nắm rõ đâu nha!

Nhiều lần bạn có nhu cầu nạp thẻ di động dành tặng cha mẹ hay người bạn đang ở chỗ khác thì khách hàng sẽ thường mua card điện thoại tại cửa hàng rồi nhắn tin số thẻ nạp cho thuê bao khác. Đây là 1 cách thức thân thuộc mà nhiều thuê bao áp dụng tuy nhiên chứa một số bất lợi. Có thể trong lúc nhắn số do sơ suất làm lộ mất mã thẻ điện thoại. Cho nên mỗi đơn vị lớn đều tích hợp cú pháp nộp card điện thoại đối với điện thoại khác. Sau đây đó là cách thanh toán tiền điện thoại đối với điện thoại khác từ ba nhà mạng lớn để người dùng tham khảo.

Cách thức thanh toán thẻ di động với sim khác đối với Viettel

Can lam the nao de nap tien dien thoai danh cho sim khac


Nếu là người dùng thanh toán trước bạn viết *136# nhấn OK xong thao tác như hướng dẫn từ phía đầu dây. Trong một ngày, nếu như khách hàng nạp thẻ cào điện thoại đối với thuê bao khác 1 đợt thì sẽ ko tốn bất cứ cước phí nào cả. Đối với đợt thanh toán thẻ điện thoại thứ hai hoặc hơn dành cho di động khác thì phải tính 2 phần trăm mệnh giá thẻ nạp.
Với di động trả tiền sau of tổng đài Viettel khách hàng viết SMS *199*mãthẻ*ok# rồi nhấn nút xanh nhằm hoàn tất thao tác nộp card di động.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên nạp thẻ điện thoại qua mạng

Thanh toán thẻ điện thoại cho di động người khác trong tổng đài Mobifone như thế nào?

Không giống nhà mạng Viettel, nếu muốn nộp thẻ cào điện thoại dành cho di động người khác trong tổng đài Mobiphone các bạn phải kích hoạt tính năng Fastpay. Mẫu giúp cho bạn sử dụng tính năng Fastpay là DTTK gửi 9233. Sau khi quý khách đăng ký rồi thì Mobifone sẽ thông báo lại cho bạn mã để bạn sử dụng trong mỗi một lần nộp tiền di động đến sim khác. Tiếp theo chúng ta nhắn Tin nhắn TT tới 9233. Cước tiện ích thanh toán thẻ cào di động tới sim khác từ phía nhà mạng Mobi chính là 15% mệnh giá tiền.

Với sim của tổng đài Vina

Nếu muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền di động cho thuê bao khác thì đơn vị Vinaphone sẽ yêu cầu chúng ta kích hoạt tính năng EZ Pay. Cách thức đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi đến 9888.
 

Cách thức thanh toán card điện thoại đối với thuê bao khác có thể bạn chưa biết


Nạp cho sim trả trước các bạn soạn tin nhắn như mẫu sau *100*mãthẻ#ok.
Nạp thẻ di động với điện thoại trả sau người dùng hãy viết tin PAY
gửi đến 9888.
Chú ý lượng thẻ nạp ít nhất mỗi lượt chuyển chính là 5 nghìn
Bài viết đó là các cách thức thanh toán card điện thoại với sim khác of 3 đơn vị uy tín. Tuy vậy nhược điểm của phương pháp đó là chúng ta phải ghi nhớ đc form từ phía đơn vị mà thuê bao sử dụng bởi thế có nhiều lúc khá bất tiện. Từ khi nộp thẻ qua mạng ra đời đã khắc phục đc nhược điểm đấy trong nạp thẻ cào cũ. Qúy khách sẽ đăng nhập đến một số web thanh toán tiền qua mạng nộp card cho sim khác cực nhamh chóng & chuẩn xác.