trangtin365.com - Sử dụng thẻ ATM để mua thẻ điện thoại Viettel online

327 Lượt xem

Sử dụng thẻ atm để mua thẻ điện thoại viettel online sẽ giúp quý khách hàng mua mã thẻ nhanh chóng, tiện lợi bất kể nơi nào mọi nơi.

Thời gian gần đây, thẻ ngân hàng không chỉ được sử dụng để chuyển tiền, rút tiền mà còn được sử dụng trong việc gửi tiền các hóa đơn mua hàng trực tuyến, đặc biết là giao dịch mua mã thẻ cào.

Vậy cách thức mua thẻ viettel trực tuyến bằng thẻ atm làm sao mà lại tiện lợi đến vậy? Mời người sử dụng Với theo dõi bài giới thiệu sau đây để biết nhé.

Mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến qua thẻ atm là gì?

Mua mã thẻ cào Viettel online là sử dụng một thiết bị vào mạng để tiến hành giao dịch mua mã thẻ điện thoại trên hầu hết trang bán thẻ cào trực tuyến, tương trợ trả phí qua gói tiện ích. Sau khi thanh toán thành công, người tiêu dùng sẽ nhận thông tin mã thẻ online trong đó mã thẻ và số seri trong địa chỉ email quý khách hàng khai báo trên hệ thống tổng đài.

Như vậy mua mã thẻ cào viettel khác với cách làm mua thẻ cào điện thoại giấy truyền thống ở chỗ bạn được nhận mã thẻ cào vào email và loại thẻ cào này không được che phủ bởi lớp tráng bạc, không được in ra giấy.

Mua thẻ cào viettel trực tuyến bằng thẻ ngân hàng như thế nào?

Để thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại Viettel qua tài khoản atm, bạn chỉ cần tìm kiếm đến 1 địa chỉ bán mã thẻ điện thoại online uy tín, có giúp trả phí bằng tài khoản ngân hàng ví dụ như Muathe123.vn chẳng hạn. Tại đây khách hàng sẽ được thử một gói dịch vụ uy tín cực tốt, nhận chiết khấu siêu ưu đãi và cùng với đó là được sự chăm lo nhiệt tình của đội ngũ CSKH đông đảo.

Tham gia mua card viettel online bằng tài khoản atm ở Muathe123.vn, quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu cực hấp dẫn nhất lên tới 7.1%. Theo đó, nếu người sử dụng mua mã thẻ viettel mệnh giá 100K, sẽ tiết giảm được hẳn mức phí trị giá 7.1K. Càng mua mã thẻ điên thoại với mật độ lớn, ưu tiên nhận được càng tiện ích.

Chỉ dẫn mua mã thẻ điện thoại viettel online qua tài khoản atm nhanh chóng ở Muathe123.vn như sau:

Bước đầu tiên: Truy cập vào website Muathe24h.vn, tạo thẻ member và đăng nhập.

B2: nạp tiền vào thẻ thành viên theo hướng dẫn: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

B3: Chọn ô giải pháp mua mã thẻ cào, nhập các thông tin: đơn vụ cung ứng mạng (Viettel), mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ muốn mua, nhập địa chỉ email nhận mã thẻ cào điện thoại >>> trả tiền qua thẻ thành viên và click mua thẻ cào ngay để kết thúc giao dịch.

Màn hình cảm ứng báo quý khách đã tiến hành mua thẻ cào điện thoại thành công thì ngay sau đó hãy kiểm tra mail để nhận mã thẻ điện thoại và số seri thẻ cào online về nạp tiền cho di động người tiêu dùng nhé.

Như vậy có thể thấy phương án mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng rất mau lẹ & tiện lợi đúng không nào. Nhanh tay đăng nhập vào trang web Muathe123.vn để trải nghiệm giải pháp mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng vô cùng tiện ích ngay bây giờ thôi. Chúc người tiêu dùng thành công!