trangtin365.com - Thông tin chi tiết về gói cước MP1 của Viettel

143 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của khách hàng đang ngày một tăng lên bởi việc cập nhật tin tức hiện nay đã trở thành điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại nhằm giúp khách hàng có thể trò chuyện thoải mái mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong đó, gói cước MP1 của Viettel là một gói cước đặc biệt bởi những ưu đãi của nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước MP1 Viettel đầy tiện ích, bạn đừng bỏ lỡ bài giới thiệu dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách thức đăng kí gói cước MP1 của Viettel

Là một gói cước có ưu đãi khá đặc biết nên nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa biết đến những thông tin cũng như cách thức đăng ký gói cước này. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Muốn đăng ký gói cước MP1 của Viettel, bạn có thể làm theo 2 cách hướng dẫn sau:

  • Cách thứ 1: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: MP1 gửi 109
  • Cách thứ 2: Bạn hãy thao tác qua USSD bằng cách bấm trực tiếp trên màn hình điện thoại cú pháp *098*11# OK

Nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước MP1 của VIettel

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước: Miễn phí

Chu kỳ sử dụng gói cước: trong vóng 24h kể từ ngày kích hoạt

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Để đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim. Và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của tổng đài Viettel.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước:

  • Đăng ký gói cước MP1 Viettel thành công, khi thực hiện tất cả những cuộc gọi có thời lượng từ 60s trở lên, có tính cước phí phát sinh thì sẽ được cộng tưng đấy phút vào tài khoản khuyến mại để thực hiện gọi thoại nội mạng Vinaphone. Không giới hạn số phút gọi thoại trên mỗi cuộc gọi.
  • Số phút ưu đãi gọi thoại của bạn sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại sau khoảng 30 phút kẻ từ khi kết thúc cuộc gọi. Bạn có thể sử dụng số phút gọi thoại ưu đãi trong khoảng thời gian từ 7h – 23h.
  • Khi cộng ưu đãi, nhà mạng sẽ chỉ tính số phút chẵn chứ không tính số giây lẻ.

Chú ý:

  • Muốn kiểm tra xem mình có bao nhiêu số phút gọi thoại ưu đãi, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTMP1 gửi 109.
  • Gói cước MP1 cũng có tính năng gia hạn tự động bởi vậy nếu có nhu cầu sử dụng gói cước ở ngày hôm sau thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo do không có nhu cầu hay đã tìm được một gói cước gọi thoại khác, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước MP1 của Viettel. Với gói cước bạn có thể tha hồ gọi thoại nội mạng Mobifone, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước nhé. Chúc bạn may mắn.