trangtin365.com - Ưu đãi bất ngờ từ gói cước D70 của Vinaphone

354 Lượt xem

Nếu là thuê bao di động, cùng số tiền 70.000đ trong tài khoản quý khách chỉ hoàn toàn có thể dùng để đăng ký gói dịch vụ Max Vinaphone lợi ích 600MB data hoặc đăng ký gói BIG70 Vina ưu đãi 2,4GB data để truy cập Internet trong thời gian 30 ngày thì hôm nay cũng cùng số tiền này chỉ cần người tiêu dùng chuẩn bị cho mình 1 chiếc sim Ezcom Vinaphone là hoàn toàn có thể đăng ký gói D70 Vinaphone và nhận ngay ưu tiên đặc biệt lên đến 6GB data tốc độ cao.

Đây đúng là 1 gói dịch vụ 3G Vinaphone có ưu đãi thật hàng đầu đúng không nào! Ngày nay, gói dịch vụ D70 Vinaphone đang được nhà mạng triển khai áp dụng cho tất cả thuê bao Ezcom bởi vậy chỉ cần số dư có đủ 70.000đ là người tiêu dùng có thể đăng ký gói D70 và nhận ngay 6GB data mỗi khi cần truy cập Internet.

Ưu đãi data khủng từ gói dịch vụ của Vinaphone:

Cùng mức phí khá thấp nên từ một khi vừa áp dụng gói D70 của Vinaphone đã được nhiều quý khách nhòm ngó nếu như muốn sử dụng Internet nhiều, thường xuyên và đặc biệt là muốn tiết kiệm được nhiều mức dịch vụ đăng ký 3G mạng Vinaphone nhất. Dẫu cho, đây không phải là gói dịch vụ trọn gói Vinaphone nhưng với 6GB data 3G tốc độ cao mà gói cước mang lại tin rằng đây cũng là 1 sự chọn lựa khá đặc biệt dành cho khách hàng.

– Đối tượng tham gia: Toàn bộ thuê bao di động Ezcom Vinaphone chưa bị chặn chiều đều có thể tham gia đăng ký gói D70 Vinaphonenếu như tài khoản đáp ứng đủ. Gói cước không áp dụng cho thuê bao di động trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Việt nam.

– Mức phí dịch vụ: Bạn chỉ tốn 70.000đ cho mỗi lần đăng ký gói cước dịch vụ của Vinaphone.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Chỉ cách sử dụng gói D70 của Vinaphone:

Để đăng ký sử dụng gói cước D70 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu:

DK1 D70 gửi 1544

Sau nếu đăng ký D70 Vinaphone thành công thuê bao sẽ có ngay 6GB trong tài khoản data để tha hồ truy cập internet 1 cách nhanh chóng và an toàn quả mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi nữa rồi.

Lưu ý:

D70 Vinaphone là gói di động giới hạn data nên bạn nhớ thường xuyên đánh giá lượng data 3G Vinaphone còn lại bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Với hình thức này, quý khách hàng sẽ biết được số dung lượng mình đã dùng, số dung lượng còn lại bao nhiêu để có những điều chỉnh phù hợp, tránh phát sinh cước phí trong quá trình đăng nhập internet.

Và 1 cú pháp rất quan trọng đó là cú pháp hủy gói D70 Vinaphone, một khi không còn mong muốn dùng gói cước này nữa khách hàng hãy soạn: HUY D70 gửi 888.

Nếu mong muốn sử dụng quen thuộc vướt mức 6GB/tháng, khách hàng có thể tham khảo thêm thông báo một vài gói 3G Vinaphone dành cho thuê bao Ezcom được sử dụng ngay dưới đây nhé.

Đối cùng những các bạn không phải là thuê bao ezCom, để được kết nối 3G mọi lúc mọi nơi, quý khách cũng có thể đăng ký hầu hết gói cước 3G Vinaphone cùng những số tiền phải trả phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Trân trọng cám ơn.