Công nghệ

Thời lượng pin của iPhone 14 sẽ được cải tiến hơn iPhone 13 series

(Techz.vn) Thời lượng pin của điện thoại luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp người dùng quyết định khi nào cần chọn một chiếc điện thoại mới. Với những thông tin hiếm hoi về iPhone 14, cả thời lượng pin và thời gian sạc đều là những thông số kỹ thuật được nhiều người quan tâm nhất.

iPhone 14 sẽ có thời lượng pin tốt hơn iPhone 13?

Dựa trên nhiều báo cáo khác nhau, có thể dự đoán rằng iPhone 14 sẽ có thời lượng pin tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Vài tháng trước, một báo cáo của tờ Economic Daily News của Đài Loan cho biết iPhone 14 sẽ đi kèm với chip 5G hoàn toàn mới của TSMC với hỗ trợ kết nối Wifi 6E. Quan trọng hơn, con chip mới này được xây dựng trên quy trình 6nm, giúp nó nhỏ hơn và tiết kiệm điện hơn.

Đầu đề

Với chip 5G mới, Apple rất có thể sẽ giúp iPhone 14 dùng được lâu hơn dòng iPhone 13 bằng cách lắp pin lớn hơn, hoặc nhờ chip tiêu thụ điện năng thấp hơn, hoặc cả hai. Điều đó phụ thuộc vào việc liệu thời gian thêm đó có được sử dụng cho việc khác, chẳng hạn như kết nối 5G liên tục hay không. Ngoài chip 5G mới được đồn đại, không có thông tin nào khác về thời lượng pin của iPhone 14.

IPhone 14 sẽ có bao nhiêu pin?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về kích thước pin của bất kỳ mẫu iPhone 14 dự kiến ​​nào. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta có thể xem qua kích thước pin của dòng iPhone 13 và iPhone 12 để xem những cải tiến mà chúng ta có thể mong đợi:

IPhone 14 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu?

Apple thừa nhận đã đi sau khi nói đến khả năng sạc nhanh của iPhone, ít nhất là so với các đối thủ cạnh tranh như Samsung hay Xiaomi. Mức tối đa của iPhone 13 là 20W khi sạc bằng cáp, 15W khi sạc không dây MagSafe và 7,5W với bộ sạc Qi thông thường.

Trong khi đó, Samsung Galaxy S22 có thể sạc với tốc độ tối đa 45W qua cáp, giống như iPhone ở tính năng sạc không dây 15W. Vẫn chưa có thông tin nào về việc Apple có quyết định cải thiện khía cạnh này với dòng iPhone 14 hay không, nhưng sức nóng tăng lên từ các đối thủ như Samsung, Xiaomi, OnePlus có lẽ sẽ khiến “nhà Táo” phải cân đo đong đếm. nhắc nhở.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button