Ô tô

Tóm gọn ‘vị khách’ không mời trong khoang lái chiếc Toyota Altis

Một con rắn độc dài khoảng 1,2m được phát hiện ẩn nấp trong khoang lái của một chiếc Toyota Altis đời cũ. Những người cứu hộ động vật đã phải mất gần 30 phút mới bắt được “vị khách không mời” này.

Cảnh giải cứu rắn trong ô tô được ghi lại vào ngày 12/5 tại tỉnh Udon Thani (Đông Bắc Thái Lan) vừa được Newsflare đăng tải.

Xem video:

Siwakorn Jantapha, 21 tuổi, đang ăn sáng tại nhà thì nhìn thấy một con rắn hổ mang đang bò vào chiếc Toyota Coroll Altis cũ màu trắng của mình. Ngay lập tức, ông Jantapha đã gọi lực lượng cứu hộ động vật hoang dã địa phương đến xử lý.

Việc phát hiện và bắt được con rắn đang ẩn mình trong buồng lái của ô tô gặp rất nhiều khó khăn. Đội cứu hộ đã phải dùng nhiều biện pháp như chiếu đèn, đập vào thành ô tô để phun thuốc diệt muỗi. Sau khoảng 30 phút, “vị khách” mới thò đầu qua hốc bánh xe và được nhân viên giải cứu an toàn. Con rắn độc dài 4ft (khoảng 1,2m) này sau đó đã được thả trở lại tự nhiên ở một nơi xa khu dân cư.

Đây là loài rắn hổ mang có nọc độc rất mạnh và có thể gây nguy hiểm cho con người. Tại khu vực phía Bắc của Thái Lan, nhiều trường hợp những “vị khách” này chui vào ô tô, nhất là trong khoang máy.

Nguyễn hoàng (theo Newsflare)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button