trangtin365.com - HP có phải thương hiệu laptop đảm bảo nhất ngày nay

655 Lượt xem

Hiện giờ, nhãn hiệu máy tính xách tay HP đang khá nhiều khách hàng lựa. Nhưng liệu rằng khách hàng đã biết rõ về những tính chất của hãng máy tính đấy chưa?

Ngay bây giờ http://trangtin365.com/ muốn gợi ý đến người mua một số điểm mạnh yếu kém của thương hiệu máy tính xách tay đấy nhé. Mời người sử dụng ghé bài viết dưới đây nhá.

Một số điều cần nắm về laptop thương hiệu HP

HP là 1 hãng sản xuất ở USA, và là một trong 3 thương hiệu lớn nhát TG. Ở thị trường trong nước nhãn hiệu máy tính đấy được vô cùng nhiều người ưa thích.


Máy tính xách tay thương hiệu HP có đặc điểm gì?


HP có vô cùng lắm loại laptop phân bổ tương ứng cho giới trẻ như dòng cấp thấp có CPU thấp giá tiền ít tiền; mẫu trung bình giá tiền vừa phải CPU cao, kiểu dáng bắt mắt...
Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà mọi người lựa nhãn hiệu laptop cho phù hợp. Dưới đây tôi bắt đầu đi vào tỉ mỉ về một số điểm mạnh yếu điểm của thương hiệu máy đó nhá.

Điểm mạnh ở hãng máy tính HP

Trong khi lựa máy tính HP, mọi người sẽ nhớ ngay đến điểm mạnh đầu tiên là giá thành vô cùng rẻ. Với các sinh viên không dư dả đều có khả năng lựa 1 cái laptop giá thành rẻ mà tốt có thể phục vụ công việc học tập.
Ưu điểm tiếp theo đấy là đa dạng loại hãng máy tính để người sử dụng lựa chọn. Hiện tại, HP có rất lắm nhãn hiệu máy để cho mọi người chọn lựa. Với những dòng máy vi tính trung bình đến loại máy vi tính đắt mang CPU nhanh. Giá thành sẽ phân khúc tùy dòng máy tính đấy.
Và, một thế mạnh đặc biệt nhất đấy là tính bền rất tốt. Nhãn hiệu điểm mạnh đó cực kì bền nếu như khi mà người tiêu dùng dùng nhiều năm. Thân máy tính bằng kim loại hoặc với nhựa mềm chứa độ chắc chắn trong mọi khí hậu.
Cấu hình ở thương hiệu laptop vô cùng mượt. Với các dòng máy vi tính thấp cũng được sản xuất cấu hình cao và giá cả lại rất phải chăng. Chính vì thế luôn được khá lắm khách hàng lựa.
Hạn bảo hành sẽ cực kì dài có thể thường xuyên hỗ trợ nâng cấp phần mềm làm cho máy tính xách tay dù khách hàng có sử dụng mười năm sẽ không bị lạc hậu hoặc ko thích hợp với phát triển công nghệ.
Cấu hình hoạt động của máy khá ổn định trong khi mọi người dùng thời gian lâu. Máy vi tính đều ko nóng quá vì vậy khách hàng đều chẳng phải lo nghĩ nhiều.

Yếu kém ở máy vi tính HP

Bất cứ 1 mắt hàng nào đều chứa đựng một vài điểm mạnh khuyết điểm. Hãng máy tính HP đều chẳng tránh được lỗi trong khi dùng. Trước tiên, đó là kiểu dáng ở laptop ko được đa dạng, hình dáng một vài dòng máy gần như nhau và có ít mẫu mã có thể lựa.
Thời gian hoạt động thấp so với một vài mẫu laptop khác tương đương tốc độ.
Trong lúc máy hoạt động thì quạt gió rất ồn. Tạo sự khó chịu cho người dùng và đôi khi còn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.
Một vài loại có bàn phím rất thô cứng tạo cảm nhận ít dễ dàng và khó làm việc đối với những người hay cần dùng phím gõ.
1 điểm yếu nữa của dòng máy HP là nguồn không được đánh giá cao, nhanh hết điện. Cực kì là bực mình với ai cần phải sử dụng nhiều ở ngoài mà ko có ổ điện.
Một số đặc điểm bên trên là cái nhìn tổng quát mà chúng ta mới đề cập tới. Mong rằng sẽ có ích với người tiêu dùng hiện có mong muốn mua máy tính nhất là những SV năm nhất. Đọc nội dung này bổ sung những hiểu biết và chọn được 1 chiếc máy vi tính tương thích cho cá nhân bạn nha.