trangtin365.com - Lần điều trị vật lý thứ nhất phải lưu ý điều nào?

565 Lượt xem

Đợt thứ nhất gặp gỡ chuyên viên vật lý trị liệu dường như sẽ làm bệnh nhân căng thẳng. Chúng ta chẳng chỉ cần đưa ra đặc điểm của chính mình, mà còn cả các chuyện cốt lõi với thế giới xung quanh như gia đình nơi làm việc, liên hệ của bản thân với rất nhiều thứ khác.

Nói chuyện cùng một người không quen thật chẳng dễ dàng chút gì cả. Tuy nhiên cuộc gặp mặt sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta chú ý ba vấn đề sau đây.

Biểu đạt thực tế tâm trạng của chính bạn

Các bạn làm lãng phí thời gian of bản thân và chuyên gia nếu như mình không trung thực với bác sĩ. Khi chuyên gia muốn biết bạn sử dụng số lượng chất cồn trong một hôm chắc chắn con số chính xác chính là chuyện bạn nên cung cấp. Nếu như bác sĩ muốn biết số lần các bạn cảm giác buồn bã một ngày, nên nói rõ cho bác sĩ nó xảy ra thế nào. Chớ nói mọi điều sai thực tế. Nếu chúng ta tô vẽ một hình ảnh tâm lý của bạn tốt hơn thực tế, chuyên gia sẽ chuẩn đoán sai lệch bệnh tình, hay đưa ra một phương pháp chữa trị ít hơn mức tối ưu.

Nếu muốn dành cho buổi điều trị vật lý ban đầu hiệu quả chớ bỏ quên 3 chuyện sau

 

Tin tưởng suy nghĩ của mình

Bệnh nhân tiếp xúc cùng với bác sĩ sau vài phút? Đó là 1 lần trò chuyện chuyên nghiệp thế nhưng rất vui vẻ? Hay là nó cứng nhắc? CHuyên gia tâm lý gọi đấy là cảm giác. Và nếu cảm nhận tốt dành cho chuyên gia tâm lý chắc chắc đây là cơ sở lý tưởng giúp cho bạn điều dưỡng tốt. Liên hệ của chúng ta cùng với bác sĩ tâm lý rất cần thiết với hiệu quả of liệu pháp. Nếu lần gặp mặt đó làm cho các bạn có cảm xúc không tốt thì các bạn hãy đo lường lại để lựa chọn một chuyên gia trị liệu khác. Hãy biết là bác sĩ tâm lý đó chẳng phải là chuyên viên điều trị số 1.

 

Cung cấp trạng thái của buổi gặp

Chúng ta sẽ lo lắng nếu như đó là lần đầu các bạn gặp gỡ chuyên gia tâm lý. Đây là một phản xạ vô cùng tự nhiên. Nếu mà anh chị gặp phải khó khăn khi nói, thì hãy nói cảm giác sợ sệt của chúng mình đến chuyên viên trị liệu thật thẳng thắn nhé. Nên hiểu, đây là một môi trường tin cậy và chuyên viên sẽ không hề đánh giá bạn khi nhìn thấy như thế. Nếu mà che đậy và khép kín bản thân nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của quá trình trị liệu vì vậy hãy để cho Docter trị liệu hiểu rõ cảm giác của anh chị là như nào?

3 gop y danh cho buoi phuc hoi vat ly thu nhat


Đôi lúc bạn hiện đang siêng năng làm để che mọi cảm giác tiêu cực mà có người không nhìn thấy bên trong chúng mình hay đôi lúc bạn gặp phải vướng mắc để có thể nói ra những cảm xúc này. Và điều này luôn đúng đối với bất kỳ cảm xúc of bạn rất nhiều lần tự dưng nóng tính, giận hờn, trống vắng thất thường hay bất kỳ điều gì. Cần tâm sự thật nhiều cùng bác sĩ điều trị of các bạn bởi vì đó sẽ là tin tức cực kỳ tốt tới chuyên gia trị bệnh.

Hy vọng với những thông tin trên mà http://trangtin365.com/ bạn sẽ có nhiều điều bổ ích nhất để có một cuộc gặp ngỡ chất lượng.