Ô tô

Trải nghiệm lái xe mới nhất và Dịch vụ lưu động của Land Rover Việt Nam tại Hải Phòng

Phú Thái Mobility mang đến chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ Di động cho khách hàng Hải Phòng trong hai ngày 14/5 – 15/5/2022.

Sau chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ Di động dành cho khách hàng lần đầu tiên diễn ra tại Vũng Tàu trong tháng 3, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Land Rover tại thị trường Việt Nam – Phú Thái Mobility tiếp tục mang chuỗi chương trình này đến với khách hàng Hải Phòng vào ngày 14 tháng 5 – ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới

Tại sự kiện, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu xe địa hình, thể thao hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc mà còn có cơ hội trực tiếp cầm lái, trải nghiệm khả năng vận hành và công nghệ tiên tiến của các dòng xe. các mẫu xe như Range Rover Evoque, Range Rover Vogue, Discovery Sport, Defender 90 và Defender 110.

Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ di động.

Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ di động dành cho khách hàng tại Hải Phòng trong hai ngày 14 và 15/5/2022.

Tiện lợi hơn với dịch vụ di động và phần mềm đặt lịch hẹn

Phú Thái Mobility cung cấp dịch vụ di chuyển nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Theo đó, những khách hàng của Jaguar & Land Rover có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí kiểm tra tổng thể xe và cập nhật phần mềm mới. (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover trên toàn cầu; Tặng ngay chai dung dịch vệ sinh động cơ cho khách hàng đến bảo dưỡng xe khi thay nhớt máy; Quà lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt trước và sử dụng dịch vụ.

Tất cả đều được thực hiện miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, có cơ hội trải nghiệm các dòng máy mới một cách thuận tiện nhất. Khách hàng cũng có thể đặt trực tuyến để được phục vụ theo yêu cầu.

Dịch vụ di động và đặt lịch hẹn bảo dưỡng qua hệ thống giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn.

Dịch vụ di động và đặt lịch hẹn bảo dưỡng qua hệ thống giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button