trangtin365.com - Khoảnh khắc của chuyến du lịch 3N2Đ ở Sapa.

398 Lượt xem

Mấy tháng gần đây lúc mà lướt trên Facebook hẳn các bạn sẽ cảm nhận được khắp các ngõ ngách gì trong cái "chợ" Facebook cũng đăng tràn ngập ảnh của nơi mệnh danh "khói trời" miền Bắc từ những Fanpage hoặc là Profile do người khác share.

Có vậy cũng đủ cho ta hiểu đây đang là địa chỉ nổi cho nghỉ ngơi được quá nhiều bạn trẻ quan tâm.Hoàn toàn suy ra khả năng Sapa mang trong nó 1 nét đẹp đất trời khiến siêu động con người.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ


Một bài review chi tiết kể về quá trình đi khám phá 3N3Đ ở Sapa chỉ tốn 2tr3 của mình và 2 người bạn. Sẽ miêu tả nét khác biệt đưa ra chia sẻ thông tin dành cho những người nào đang có kế hoạch tham quan ở Sapa.
Khi khám phá Sapa lần này nhómtôi 0 đăng ký tổ chức và mọi thứ phải tự túc, khi đi khám phá, nghỉ thư giãn vậy nên tớ quyết định xõa và không có nghĩ giữ lại tiền, giá mà bọn tớ ít tiêu hơn chắc cũng còn lại được 1 triệu và chi phí rơi ở 2 triệu 3 xuống 1 triệu 3/thành viên ở 3 ngày 3 đêm thôi.
Qua bức ảnh của một ông bạn post trên trang cá nhân của Sapa thế là tôi đã dự định khoác balo theo là trốn ra cái thành phố này.

Tìm phương án cho kỳ nghỉ đi.

Thời gian chuẩn bị bọn mình dự định đặt vé máy bay khuyến mãi xong tại đấy đón xe tới Sapa vì nghĩ nó là cách khả thi nhất.Vậy là phương án trên sụp đổ luôn lúc mà bọn mình Google Map xong nhận ra cách đó dài và, rắc rối hơn cách khác.
Phương án tiêu tan, mình và chúng bạn dò phương án khác tới Sapa, tất cả anh em tổng hợp được 3 cách: + Đón giường nằm Hà Nội - SP vé từ 220.000đ đến 300.000đ. + Lên tàu hỏa giá ít nhất 150.000đ đến 600k cho chuyến du lịch Sapa.

 

Phong ban ve may bay gia re


Ba người quyết định ko dùng xe số bởi rất nguy hiểm và tới nơi sẽ 0 đủ sức và nhất trí đi xe Queen Cafe cước 220.000đ/một thằng, rồi khởi hành từ 10h đêm ở HN.
Tại là oto đường dài còn đi vào buổi tối nên tôi và 2 thằng kia ngủ.
Đối với những tour đi dạng này, thì ăn ngủ tại Homestay là khá đúng đắng khi khám phá các nét của mọi người . Hỏi được ở Sapa sở hữu H'mong Cat Cat là địa chỉ ăn nghỉ kiểu gia đình phù hợp và phản ứng do các bạn từng tại đấy cực nhiều thế là tôi liên hệ đặt chỗ giá 320k/đêm. Số điện thoại tớ cung cấp cho bạn thích A.Sang : 0169-3399-338

Ngày đầu tiên

Rời HN khi 22h30 tối, xe mình dừng tại khu vực oto khách tỉnh SP sương mù vào lúc 3giờ25phút thế nhưng tới 5 giờ sáng mới gọi a Sang ra đưa về nhận phòng. Thời tiết tại Sapa thật khoái, chúng tôi về tới Homestay ngủ tới chín h bắt đầu đi khám phá. Thức giấc bọn tôi nhờ ngay a Sang đèo tới Fansipan, kiếm vé cáp treo hai chiều 3 thằng mất tất cả 1 triệu 8. Lúc leo núi bạn nhớ mặc áo rét và áo mưa nhé! Bọn tôi nghịch đến 2h chiều rồi đi xuống quay lại chỗ trọ ăn uống.
- Các món không giống ở Hà Nội đồ ăn bao gồm heo núi nướng, canh chuavân vân. Ăn chán mọi người đi ngủ.

Dia chi ban ve may bay gia cuc re

 

Buổi 2:

- Ra ăn sáng lúc támh, ra phòng anh Chủ hỏi lối đi bản Cat Cat rồi nắm được giá vé vào Cat Cat là 50k/1 khách, đi từ nhà nghỉ xuống đó qua 30 mét.
- Vào Bản sống ảo soi gái các kiểu đến 15h mới về tới homestay mướn xe anh chủ qua Tà Phìn.
- Trên đường đi tiện đến qua nhà thờ Sapa để sodeep.
- Hoàn thành ngày bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

Hôm thứ 3:

- Ngày kết thúc tại Sapa của bọn tôi, không khí khá đẹp. Ra dung bữa sáng sau đó bọn tôi đi một thành phố,hỏi thêm đồ ăn mới nơi đây để đánh chén.
tới 4 giờ chiều bọn tôi dọng dẹp dùng và từ biệt a chủ vui tính lên xe về Hà Nội, ngưng 3N2Đ ở Sapa.

  • Xem thêm các bài viết về du lịch hay tất cả tin tức hữu ích khác TẠI ĐÂY