Mẫu CV xin việc IT tiếng Việt giúp bạn đánh gục mọi nhà tuyển dụng

105 Lượt xem

Nếu như bạn còn đang lo lắng về việc bản thân là một sinh viên vừa mới ra trường và chẳng có chút kinh nghiệm nào để thể hiện vào mẫu CV xin việc IT tiếng Việt thì đừng quá lo lắng nhé. Trong bài viết dưới đây, Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn sẽ gửi đến bạn cách viết CV đánh gục mọi nhà tuyển dụng ít người biết đến.

Đối với cấu trúc cơ bản của một bản CV xin việc, chúng bao gồm những phần cố định không thể thiếu mà đối với chúng ta thì chúng đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, tùy vào từng phần, các bạn sẽ nhận được những lưu ý cần thiết của các chuyên gia timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

1. Viết kinh nghiệm việc làm vào mẫu CV xin việc IT tiếng Việt

Kinh nghiệm việc làm vốn nắm giữ vai trò hết sức quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể đưa mục này lên vị trí ưu tiên để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Tốt hơn hết bạn hãy nêu rõ ràng kinh nghiệm lập trình bạn có. Đó có thể là kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học ở trường hay kinh nghiệm đến từ các công việc làm thêm liên quan đến ngành. Càng đi sâu vào việc làm gắn liền với chuyên môn IT thì bạn càng dễ dàng hơn trong việc tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong sự nhìn nhận của nhà tuyển dụng.

Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này thông qua ví dụ sau: Bạn có thể đưa vào phần Kinh nghiệm việc làm về Ngôn ngữ C, C+, Html, Css,... Đừng cố gắng khống kinh nghiệm trong phần này vì bạn phải thực sự có chuyên môn, kiến thức, thậm chí có kinh nghiệm ở một mức độ nào đó thì mới có thể trình bày về chúng một cách hợp lý, rõ ràng.

Mẫu CV xin việc IT tiếng Việt chuẩn

2. Khả năng về ngôn ngữ trong CV IT

Ngày nay, rất nhiều công ty về IT lập trình đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ của ứng viên. Nếu như bạn thành thạo bất kể ngôn ngữ tiếng nước ngoài nào khác thì cũng hãy chú ý viết vào trong phần này thật rõ ràng, chi tiết nhé.

 

3. Kỹ năng trong mẫu CV xin việc IT tiếng Việt

Với việc làm IT, kỹ năng cơ bản nhất đó chính là kỹ  năng Team work, các kỹ năng mềm bao gồm trình bày vấn đề, thuyết trình,... Ngoài ra, đừng quên đưa vào đó kỹ năng về mặt chuyên môn kỹ thuật nhé. Luôn ghi nhớ việc đưa vào CV xin việc IT của mình đúng các kỹ năng gắn liền với vị trí đang ứng tuyển.

 

4. Phần mềm

Nếu như bạn có sự hiểu biết nào đó về phần mềm có liên quan tới công việc IT thì chớ có ngại ghi ngay vào trong CV của mình để ghi điểm. Bởi vì, đã là lập trình viên hay bất cứ vị trí nào trong ngành IT thì đương nhiên việc biết tới các phần mềm là điều hiển nhiên. Nếu như bạn không có những hiểu biết đó thì đây quả thực là một vấn đề đáng lo ngại trong cái nhìn của nhà tuyển dụng.

Như vậy, chúng tôi rất mong những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn viết CV xin việc IT tiếng Việt đảm bảo tiêu chuẩn và tạo ra sự ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà chính là điểm đến lý tưởng để bạn lựa chọn những mẫu CV xin việc phù hợp với nghề nghiệp đang lựa chọn.