trangtin365.com - Một số chia sẻ dành tới những người đang tìm kiếm công việc làm

218 Lượt xem

Có nhiều các câu chuyện, mọi nỗi lòng mà những người như tôi đã gặp phải ở trong việc làm, cuộc đời của tôi, quả thật là quá buồn kéo dài với cả bạn ngày nay, hiện trạng đó đang hiện ra một kiểu phũ phàng, mọi bạn đang kiếm công việc làm hay là vừa tới làm việc cần tiếp nhận nhé.

Sao tất cả bạn đã không có được công việc đầu tiên bạn nộp hồ sơ?


Hiện trạng rất buồn về kiếm việc làm bây giờ


1 lý do là công việc tuyển việc làm bị mất quân điểm. Nó chủ chốt là 1 trò. Tập lý lịch là 1 dụng cụ không tuyệt để chứng minh những kỹ năng và kinh nghiệm rất quan trọng mà nhiều việc làm đòi hỏi. Buổi đàm luận không đo được mọi tiềm năng thực sự, nó chỉ mục đích các bạn mọi người nhắc đến về nó, và mọi người quản lý tuyển dụng không đúng là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển nhân viên làm vệc.
Người chủ quản không nghĩ đến vấn đề gì họ thực sự cần thiết ở trong người làm, và người quản lý ko thực hiện tốt công việc giúp bạn xác thực những kỹ năng và yêu cầu đó. Công việc đó có nghĩa là mọi người bằng tư cách là người nộp đơn, đọc tổ hợp mọi tên và đề xuất công việc, và bắt buuộc đoán bạn có hợp lý hay ko.


Mọi người nhân sự đặt ra hàng loạt câu hỏi vô ích, hay là không giúp cho các nhà tuyển dụng đánh giá liệu bạn là một ứng viên tài giỏi hay không. Người tuyển lao động đặt hỏi các câu ngu ngơ rằng bạn có lời đáp có sẵn để hoặc người tuyển dụng đặt câu hỏi răng là người họ không nên có tin về lời đáp của bạn.

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Các ngày tuyển dụng hiếm khi cho một ứng viên một điều kiện thật sự bày tỏ kỹ năng chuyên môn hóa hoặc là điều kiện of họ từ một số năng lực mà họ có thể dùng trong việc làm. Buổi phỏng vấn là 1 kịch bản như chưa một ai có thể được làm việc làm của họ. Mọi người tìm việc sẽ không đề cập tới vấn đề gì họ làm được. Một vài buổi tuyển dụng thuê mướn các người "kể chuyện" hay.
Kỳ lạ, những người nhân sự tuyển lao động gần như luôn luôn nói cho chúng tôi là các nhà tuyển dụng ko có muốn đặt người tìm việc đầu tiên mà họ phỏng vấn. Ngay cả khi người đó quá phù hợp.
Cuối cùng, một vài việc thực sự là rắc dối. Họ có thể đòi hỏi 1 số sự tổng hợp lạ lùng of tiềm lực lạ. Các bạn phải làm một số việc kết hợp với các công việc chưa có thực hiện.
Bên trên là 1 những chia sẻ of chúng tôi về tình hình tìm công việc làm & bắt đầu làm công việc, nhất là trong tình trạng ngày này các mọi người phải chú ý nắm bắt hơn.