Trở thành ứng viên marketing việc làm tại Bắc Ninh thế hệ mới như thế nào

344 Lượt xem

Các nhân viên marketing thế hệ tiếp theo đang nổi lên hôm nay. Họ là những người tổng quát, thành thạo trong nhiều hoạt động tiếp thị cốt lõi, phân tích, sáng tạo, am hiểu công nghệ và định hướng viec lam tai Bac Ninh.

Họ đẩy các giới hạn của tiếp thị và kết quả đầu ra vào kết quả có thể đo lường. Chúng tôi gọi những cá thể lai này. Các chuyên gia lai được đào tạo để cung cấp dịch vụ trên tìm kiếm, di động, xã hội, nội dung, phân tích, web, PR và tiếp thị qua email. Họ cung cấp các giải pháp tích hợp được sử dụng để yêu cầu nhiều cơ quan và chuyên gia tư vấn.

viec lam tai Bac Ninh

Đánh giá nhóm tiếp thị marketing của bạn

Mặc dù không phải tất cả nhân viên viec lam tai Bac Ninh đều có thể sở hữu hoặc vượt trội mọi kỹ năng, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của nhóm, sau đó đào tạo hoặc thuê nhân viên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn hoặc thuê họ cho các đại lý hoặc chuyên gia tiếp thị.

Lập trình và mã hóa

Mặc dù công ty của bạn có thể không phải là nhà phát triển nhân viên, nhóm tiếp thị của bạn nên hiểu điểm cơ bản về lập trình. Trong 7 đặc điểm của các nhân viên marketing B2B tốt nhất ngày mai, bạn không cần phải là nhà phát triển hoặc người quản lý hệ thống (chưa), nhưng cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ kịch bản và API sẽ mở ra cửa sổ khả năng, chứ không phải là mắt bạn sáng lên.

Viết quảng cáo và xuất bản

Nhân viên marketing phải là người viết mạnh mẽ, khi họ xây dựng thông điệp đại diện cho công ty của bạn. Họ phải viết đúng ngữ pháp, với phong cách sáng tạo, thuyết phục và súc tích, và phù hợp với phong cách định dạng nhất định, có thể là trang đích của trang web, email hoặc thông cáo báo chí truyền thống.

Phân tích dữ liệu

Có nhu cầu ngày càng tăng để chứng minh đầu tư tiếp thị thông qua ROI. Nhân viên marketing phải có kỹ năng phân tích mạnh mẽ khả năng diễn giải dữ liệu trang web và tiếp thị, đánh giá sự thành công của chiến dịch và truyền đạt kết quả có ý nghĩa. Họ phải có khả năng biến thông tin thành trí thông minh, và thông minh thành hành động.

viec lam tai Bac Ninh

Tiếp thị qua email

Chọn tiếp thị qua email là cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng, khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng của bạn và có thể được sử dụng để phân phối thông điệp hướng hành động, bao gồm thông báo của công ty, cập nhật sản phẩm, nội dung cao cấp mới và hơn thế nữa.

Nhân viên marketing email hiệu quả hiểu được con đường của người mua, danh sách chụp và nhắm mục tiêu, phân đoạn tin nhắn cho khán giả và tinh chỉnh chiến dịch dựa trên hiệu suất. Nhóm tiếp thị của bạn tích hợp các giải pháp email vào kế hoạch truyền thông của họ tốt như thế nào?

Lập kế hoạch và chạy sự kiện

Nhóm của bạn có khả năng lập kế hoạch các sự kiện cho doanh nghiệp, mục đích kết nối mạng hoặc các nhóm chuyên nghiệp khác của bạn như thế nào? Họ có kết nối với các nhà cung cấp địa phương, địa điểm và chuyên gia không? Đối với các tổ chức tập trung vào sự kiện, bộ kỹ năng này rất quan trọng để thực hiện một sự kiện thành công.

Thiết kế đồ họa

Kể chuyện trực quan rất quan trọng trong tiếp thị hiện đại và kỹ năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ là chìa khóa để nâng cao giá trị và khả năng chia sẻ của các tài sản tiếp thị của bạn. Tương tự như lập trình và mã hóa, các nhóm viec lam tai Bac Ninh cần có khả năng trong nhà hoặc đối tác bên ngoài đáng tin cậy.

Quản lý và nuôi dưỡng khách hàng

Nhóm của bạn có hiệu quả trong việc quản lý và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng nhận được thông qua các kênh truyền thông, trang web, tải xuống biểu mẫu, điện thoại, truyền thông xã hội, v.v ...? Sử dụng giải pháp CRM hoặc giải pháp tiếp thị tự động là điều cần thiết để tổ chức và thu hút những khách hàng tiềm năng này thông qua kênh.

Quản lý tìm kiếm có trả tiền

Nếu được cấu trúc phù hợp với ngân sách được xác định trước, phân đoạn thông minh, tối ưu hóa và gọi hành động hiệu quả các chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) có thể mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Các nhân viên marketing cần hiểu kỹ thuật về cách hoạt động của các chương trình tìm kiếm có trả tiền và liên tục phát triển chiến lược dựa trên kết quả.

Quan hệ công chúng

PR bao gồm mọi hoạt động, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, được thiết kế để cải thiện thông tin liên lạc và xây dựng mối quan hệ. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn: quan hệ phân tích, quan hệ blogger, quan hệ cộng đồng, truyền thông khủng hoảng, quan hệ nhân viên, quan hệ truyền thông và nói trước công chúng.

Chuyên gia tiếp thị có kỹ năng PR là tài sản có giá trị trong hỗn hợp tiếp thị hiện đại. Nhóm của bạn đo lường như thế nào? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Theo nghiên cứu về Zero Moment of Truth của Google , người tiêu dùng tham khảo 10,4 nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định mua. Họ có tìm thấy công ty của bạn trực tuyến không?

Nhóm nhân viên tiếp thị viec lam tai Bac Ninh của bạn có từ khóa mà nó sử dụng để tối ưu hóa sao chép trang web, tài khoản truyền thông xã hội và cập nhật, danh sách trực tuyến và chiến dịch PPC không? Họ có khả năng lái xe khách truy cập đến các kênh này thông qua các từ khóa được nhắm mục tiêu như thế nào và tìm kiếm không phải trả tiền tác động đến tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của bạn như thế nào?

Truyền thông xã hội

Mạng xã hội rất quan trọng đối với tiếp thị và dịch vụ khách hàng. Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để nhận thông tin cập nhật từ thương hiệu, tham khảo ý kiến ​​bạn bè và đọc các bài đánh giá về doanh nghiệp họ tương tác. Nhóm tiếp thị của bạn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với kế hoạch truyền thông của họ tốt như thế nào và trả lời thích hợp thay mặt cho thương hiệu?

Lập kế hoạch chiến lược

Kế hoạch tốt nhất là chuẩn bị cho sự thay đổi vĩnh viễn. Phạm vi hoạt động tiếp thị có thể có vẻ vô tận. Những gì một đội ngũ tiếp thị phải nổi trội là cách họ làm việc cùng nhau như là một phần của một kế hoạch chiến lược tích hợp. Nhóm của bạn đã khái niệm hóa chiến lược tiếp thị như thế nào, chọn một quá trình hành động và xác định trước những KPI cốt lõi của chương trình đó sẽ là gì?

Sản xuất và chỉnh sửa video

Video là một trong những cách kích thích trực quan nhất để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm tiếp thị của bạn có những khả năng này hay họ hợp tác với một nhà cung cấp đáng tin cậy?

Quản lý trang web

Trang web viec lam tai Bac Ninh của bạn là công cụ xuất bản nội dung đa phương tiện và tạo khách hàng tiềm năng. Nó mang lại cho tổ chức của bạn khả năng xây dựng một thương hiệu mạnh trực tuyến tạo ra các kết nối mạnh mẽ với khán giả và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mục tiêu của trang web của bạn phải là kết nối với đối tượng, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web đủ điều kiện và tạo khách hàng tiềm năng. Nếu không có đội ngũ tiếp thị có kiến ​​thức, điều hành, các tổ chức sẽ tụt hậu trong các kỹ năng của họ, hiểu biết về công nghệ và khả năng chạy các chương trình tiếp thị dựa trên hiệu suất.